Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nhiều sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân dài trên 1 mét với tỷ lệ cơ thể đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng, và người có đôi chân dài vô địch C-Biz hiện nay lại là một nhân vật ít người nghĩ tới.
Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 1

Nhắc đến những cô gái chân dài ở C-Biz thì ai cũng nhớ ngay tới Quan Hiểu Đồng vì cô sở hữu đôi chân đáng mơ ước. Vừa thon dài, vừa thắng tắp là những gì khán giả hay nói về đôi chân Quan Hiểu Đồng.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 2

Bạn gái của Lộc Hàm cao 1m72 và đôi chân dài 1m08 giúp cô sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp như nhân vật truyện tranh. Thậm chí trong ảnh chưa chỉnh sửa thì đôi chân Quan Hiển Đồng vẫn dài miên man.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 3

Quan Hiểu Đồng thường xuyên đi giày bệt, chẳng ngại chụp ảnh ở góc dìm hàng từ trên xuống nhưng vẫn không thể dìm được đôi chân cực phẩm của cô.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 4

Chân Quan Hiểu Đồng đã dài, đâu có ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba còn có đôi chân đáng nể hơn. Tuy Nhiệt Ba cao có 1m68 nhưng độ dài đôi chân lại lên tới 1m09, tức là siêu dài so với cơ thể.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 5

Mỗi khi Địch Ba mặc váy ngắn, netizen lại xuýt xoa khen ngợi vóc dáng hoàn hảo của cô với đôi chân thẳng tắp, đường cong chữ S và nhất là gương mặt đẹp như nữ thần.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 6

Từ thân hình đến gương mặt đều không có điểm nào chê nên Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành sao nữ hàng đầu C-Biz hiện nay cũng là điều dễ hiểu.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 7

Một mỹ nữ Tân Cương khác trong C-Biz là Cổ Lực Na Trát cũng có đôi chân được bao cô gái mơ ước. Cao 1m72 ngang với Quan Hiểu Đồng nhưng đôi chân Cổ Lực Na Trát dài tới 1m12.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 8

Cổ Lực Na Trát rất chuộng mặc đồ ngắn để khoe đôi chân cực phẩm của mình. Cô còn được nhiều nhãn hàng giày dép mới làm người mẫu quảng cáo vì giày kiểu gì xỏ vào chân Na Trát cũng đẹp.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 9

Gương mặt xinh như búp bê, dáng đẹp như người mẫu nhưng tiếc rằng Cổ Lực Na Trát vẫn chưa bứt phá thành sao hạng A. Nếu gặp được một bộ phim ăn khách, chắc chắn Na Trát sẽ nổi tiếng hơn nhiều.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 10

Hẳn ít ai ngờ rằng Đường Yên mới là nhà vô địch trong nhóm những cô gái chân dài. Đường Yên cao 1m72 nhưng chân dài tới 1m15, một con số đáng nể với người châu Á.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 11

Quả thực là nhìn Đường Yên chẳng khác gì Thủy thủ Mặt Trăng với đôi chân dài chiếm phần lớn tỷ lệ cơ thể. Chỉ có điều Đường Yên đang hơi gầy, nên chân có phần khẳng khiu kém nuột nà.

Sao nữ C-Biz sở hữu đôi chân Thủy thủ Mặt Trăng: Có một cái tên ít ai nghĩ đến! ảnh 12

Netizen cho rằng nếu cơ thể có da có thịt hơn thì đôi chân Đường Yên sẽ càng đẹp, không bị lộ đầu gối xương xẩu như bây giờ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm