Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hầu như nữ idol K-Pop nào cũng từng trải qua vài lần bối rối, lo lắng khi phải diện trang phục quá ngắn. Vậy họ phải làm thế nào để tránh bị lộ hàng khi biểu diễn hay di chuyển trên sân khấu?
Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 1

Irene có lẽ là nữ idol có kinh nghiệm nhất với chuyện xử lý trang phục siêu ngắn. Tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2017, Irene bị stylist đưa cho một chiếc váy len quá ngắn khiến cô liên tục phải kéo váy xuống hoặc đưa tay che chắn vòng 3.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 2

Một lần khác, Irene lại phải diện một chiếc váy ngắn tương tự khiến cô không hề thoải mái khi biểu diễn. Rõ ràng Irene không thể tập trung nhảy mà chỉ chờ dịp thích hợp để kéo váy cho đỡ hớ hênh mà thôi.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 3

Khi tham dự sự kiện, Irene tiếp tục bị stylist chọn trang phục vừa bó sát vừa ngắn ngủn. Kết quả là mỗi lần bước đi, cô lại phải lấy tay giữ chặt mép váy để tránh sự cố lộ hàng.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 4

Minah (Girl’s Day) thậm chí còn phải mặc váy ngắn hơn cả Irene nên cô đành phải di chuyển một cách thiếu tự nhiên như thế này. Dù biết mình sẽ rất kỳ cục khi lên hình nhưng Minah vẫn phải chấp nhận nhằm đảm bảo không gặp sự cố.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 5

Vẫn là Minah với phong cách lên cầu thang quen thuộc: Hai tay che chắn, bước đi thật chậm để không bị lộ hàng trước ống kính.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 6

Stylist của nhóm Momoland rất chuộng những chiếc quần soóc cực bó sát khiến các cô gái không hề tự tin khi đứng trên sân khấu. Như Nancy chỉ chờ dịp thích hợp để kéo quần thấp xuống mà thôi.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 7

Yeonwoo cũng chung cảnh ngộ với Nancy. Chỉ cần thực hiện vũ đạo là quần lại có xu hướng kéo lên để lộ một phần vòng 3 khiến Yeonwoo rất lo lắng.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 8

Chỉ cần nhìn vào gương mặt của Seolhyun (AOA) là biết cô đang căng thẳng như thế này. Tất cả chỉ vì chiếc váy cô mặc quá ngắn, ghế ngồi lại quá cao nên Seolhyun cứ phải loay hoay chỉnh váy rồi đặt tay che chắn.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 9

BLACKPINK hiếm khi rơi vào cảnh váy áo quá ngắn nhưng Lisa cũng từng trải qua cảnh vừa tạo dáng vừa sợ lộ hàng. Ở lễ trao giải Seoul Music Awards 2017, Lisa đã phải rất cẩn thận khi bước lên cầu thang tới bục chụp ảnh.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 10

Sana (TWICE) đã mặc váy ngắn lại còn dáng xòe, nhìn đẹp thì đẹp thật nhưng nguy cơ không kém khi bước lên bậc thang cao như thế này.

Sao nữ khổ vì váy siêu ngắn: Irene đủ cách che chắn, Lisa loay hoay trên thảm đỏ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.