Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“

HHT - Sau nhiều năm công khai xu hướng tình dục của bản thân, nay Ellen Page đã chính thức trở thành Elliot Page.

Một trong những ngôi sao đình đám của Hollywood là diễn viên Ellen Page đã gây xôn xao dư luận khi tung ra một bức tâm thư để thông báo rằng giờ đây bản thân đã chính thức chuyển giới, đổi tên thành Elliot Page.

Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 1 Ellen Page giờ đây đã trở thành Elliot Page. Nguồn: Elle

Cụ thể, trong bức tâm thư này, ngoài việc thông báo đã thay đổi tên và giới tính, Elliot đã có đôi lời tâm sự về niềm vui của bản thân sau khi được trở thành chính mình, sự cảm kích tới cộng đồng người chuyển giới đã truyền cảm hứng cho anh, cũng như có một số quan ngại khi về những định kiến và đe dọa tới cộng đồng người chuyển giới trong thời hiện đại. Tuy nhiên, Elliot vẫn sẽ sẵn sàng đối mặt với những điều không hay đó và góp phần thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 2 Bức tâm thư của Elliot Page. Nguồn: The Sun

Từng bước vào giới giải trí từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước trong những vai nhỏ thuộc các bộ phim truyền hình Mỹ, nhưng cái tên Ellen Page chỉ thực sự gây chú ý sau khi trở thành siêu anh hùng Kitty Pryde/ Shadowcat trong bộ phim X-Men: The Last Stand. Chỉ một năm sau đó, Elliot đã tỏa sáng với vai diễn bà bầu tuổi teen Juno MacGuff trong bộ phim Juno gây sốt và ghi tên mình vào danh sách đề cử Oscar lẫn Quả Cầu Vàng cho hạng mục Nữ Chính Xuất Sắc Nhất nhờ vai diễn này.

Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 3 Dị nhân Shadowcat của đội siêu anh hùng X-Men. Nguồn: Pinterest
Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 4 Vai diễn bà bầu tuổi teen Juno MacGuff đã đem đến cho Elliot Page đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Nguồn: We Heart It

Không ngừng lại ở đó, Elliot tiếp tục chứng tỏ năng lực khi tham gia hàng loạt những dự án lớn nổi tiếng khác, có thể kể đến siêu phẩm điện ảnh Inception của đạo diễn Christopher Nolan, X-Men: Days of Future Past, và hiện tại đang gây sốt với vai diễn Vanya Hargreeves trong loạt phim The Umbrella Academy đình đám trên Netflix.

Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 5 Elliot Page hiện tại vẫn gây tiếng vang nhờ series "The Umbrella Academy". Nguồn: emeter.com
Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“ ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.