Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự ngược dòng hằng năm của sao Thiên Vương thường tinh tế hơn các hành tinh khác. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự dịch chuyển này để "thuận buồm xuôi gió" trong cuộc sống.

Bạch Dương

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 1

Bạch Dương có thể đã trải qua một số thay đổi bất ngờ về tình hình tài chính hoặc khả năng tiếp cận các nguồn lực. Hãy tận dụng thời cơ nghịch hành của sao Thiên Vương bằng cách ghi nhớ triết lý “không bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Đừng chỉ chăm chăm tập trung quá nhiều vào một mục tiêu nhất định, giữ cho bản thân ở trạng thái cân bằng luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Kim Ngưu

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 2

Kim Ngưu được đánh giá cao về sự ổn định, khả năng duy trì thói quen. Việc sao Thiên Vương mang tia sáng nổi loạn của nó đến sẽ giúp bạn phá vỡ giới hạn và để “lá cờ sáng tạo” tung bay. Hãy toàn tâm toàn ý chấp nhận con người thật của mình, ngay cả khi phải phá vỡ một số quy tắc và bước ra khỏi khuôn khổ thường nhật.

Song Tử

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 3

Song Tử cần dành thời gian để nhìn nhận bản thân. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng mình muốn gì và cần gì. Hãy chú ý đến mọi người xung quanh, mở rộng tầm nhìn bằng cách trau dồi kiến thức mỗi ngày. Dành một khoảng lặng để thiền định, đọc sách... cũng là cách khiến tâm hồn Song Tử trở nên thanh cao, thư thái.

Cự Giải

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 4

Trong thời gian này, mối quan hệ của Cự Giải với bạn bè và đồng nghiệp không mấy lạc quan. Lần ngược dòng này đánh dấu thời điểm quan trọng để bạn suy ngẫm về mọi thứ: Các mối quan hệ, mục tiêu, triết lý sống...

Bạn có thể kết nối với các mối quan hệ khác để tạo ra những cơ hội thú vị. Cự Giải có khả năng phát triển ngoạn mục, đừng ngại sự thay đổi, việc của bạn là nắm bắt thời cơ thật tốt.

Sư Tử

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 5

"Cảnh báo" cho Sư Tử là bạn sẽ đối mặt với thay đổi đột ngột trong công việc. Trong lần nghịch hành này, Sư Tử cần tận dụng và phát triển những kỹ năng đã đưa bạn đến vị trí hiện tại, sử dụng chúng làm đòn bẩy cho sau này. Đã đến lúc bạn thay đổi cách nhìn nhận và đổi mới về tư duy.

Xử Nữ

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 6

Xử Nữ cần chấp nhận rủi ro và cởi mở hơn với những điều mới lạ, ngay cả khi chúng khiến bạn lạc lối. Nếu bạn đang trong quá trình thử sức với những sở thích độc đáo, mới lạ thì đừng sợ thất bại. Hãy luôn cởi mở với sự tự phát. Một chuyến đi vào phút cuối hay một cơ hội bất ngờ sẽ giúp bạn tìm thấy điều mình cần.

Thiên Bình

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 7

Thiên Bình đang ở giữa một giai đoạn thú vị khi nói đến tiềm lực và những vướng mắc cá nhân. Cuộc nghịch hành lần này có thể tạo ra “cơn gió” bất ngờ giúp bạn khám phá ra những thế mạnh mới của bạn thân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chấm dứt thói quen tiêu xài hoang phí, bắt đầu thử nghiệm với các khoản đầu tư mới.

Bọ Cạp

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 8

Các mối quan hệ “một đối một” của Bọ Cạp hiện đang có sự thay đổi Sự ngược dòng mang đến cho bạn cơ hội nhận thức được mọi thứ đang ở vị trí nào và tìm ra giải pháp để phát triển lợi ích chung. Mọi quyết định đều trong tay bạn, đừng chờ đợi "mệnh lệnh" từ bất kì ai.

Nhân Mã

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 9

Nhân Mã không muốn bị kìm hãm bởi một lịch trình nghiêm ngặt. Việc sao Thiên Vương di chuyển cho thấy rằng Nhân Mã hoàn toàn có thể phá vỡ giới hạn đó. Đây là thời điểm thích hợp để thay đổi lịch trình, thói quen đã trở thành lối mòn, đồng thời thử thách bản thân với nhiều điều mới mẻ.

Ma Kết

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 10

Ma Kết đang đến gần với giai đoạn siêu sáng tạo. Hãy nắm bắt cơ hội phát triển những ý tưởng trong quá khứ và tìm cách áp dụng chúng vào tương lai. Năng lượng cởi mở cũng có thể tràn vào đời sống tình cảm, Ma Kết hãy thử tìm kiếm sự lãng mạn ở những nơi mà ít khi bạn lui tới nhé!

Bảo Bình

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 11

Bạn có thể đang đấu tranh để tìm kiếm cảm giác bình yên, ổn định và vững chắc. Khi hành tinh cai trị của Bảo Bình là sao Thiên Vương ngược dòng, bạn phải đối phó với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Thực hiện một số bài thiền, tập yoga, đi bộ,... là liệu pháp hữu hiệu giúp bạn duy trì mức độ tập trung.

Song Ngư

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 12

Tận hưởng niềm vui trong ánh nắng mùa hè ngọt ngào chính là lời nhắn vũ trụ dành tặng Song Ngư. Mùa Sư Tử truyền cảm hứng bất tận để bạn hăng hái hơn trong mọi việc.

Đừng ngần ngại dành thời gian để gắn kết các mối quan hệ với mọi người như tham gia các hoạt động thể chất, vui chơi tập thể hoặc quây quần bên bàn ăn gia đình.

Sao Thiên Vương nghịch hành, 12 cung hoàng đạo cần quan tâm gì để vượt qua giông bão? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm