Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm?

HHT - Tháng 12 đến cùng với sự kiện sao Thuỷ bước vào Nhân Mã sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các chòm sao. Cùng khám phá xem tháng cuối năm của bạn có suôn sẻ không nhé!

Bạch Dương: Vươn về phía xa

Do tác động của sao Thủy, Cừu trắng sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt nếu không giữ bản thân liên tục bận rộn suy nghĩ về các ý tưởng mới và học hỏi những kiến thức mới. Tuy nhiên, đôi lúc việc nghĩ quá nhiều cũng khiến cho cái đầu mệt mỏi và lúc đó, trái tim bé nhỏ của Bạch Dương sẽ đòi được đi chơi xa, khám phá những chân trời mới.

Lĩnh vực may mắn: Học hành, đi xa

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 1
Kim Ngưu: Phân tích tâm lý

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Kim Ngưu tò mò hơn bình thường, luôn muốn đào sâu phân tích từng biểu hiện bên ngoài của bạn bè xung quanh mình. Ngưu Ngưu sẽ cảm thấy không thích những người giả tạo, lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ mà trong lòng đầy gươm dao. Thế nên, chỉ cần phát hiện ra ai đó không thật sự chân thành với mình, Kim Ngưu sẽ phũ phàng để họ ra đi ngay tức khắc.

Lĩnh vực may mắn: Tài chính, thấu hiểu tâm lý

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Thiên Bình

Song Tử: Lời ngọt ngào

Những cuộc nói chuyện vui vẻ sống động với ai đó sẽ làm Song Tử hạnh phúc lâng lâng suốt cả tuần. Không những thế, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Tiểu Song tỏ tình với crush và dành cho bạn gấu những lời yêu thương có cánh. Ngoài ra, một vài Song Tử có thể sẽ phải trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm bất đắc dĩ cho mọi người đấy!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Cự Giải

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 2
Cự Giải: Đầu tư cho bản thân

Do tác động của sao Thủy, họ nhà Cua sẽ đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và cân nặng của mình. Cua sẽ cảm thấy cần phải bắt tay vào một kế hoạch ăn uống hết mức - tập tành hết mình trước khi mọi sự trở nên quá... cân. Không những thế, Cự Giải còn trở thành các “chuyên gia”, nhiệt tình chia sẻ rủ rê tư vấn cho bạn bè những bí kíp giảm cân đỉnh cao nữa đó!

Lĩnh vực may mắn: Sức khoẻ, công việc

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Song Tử

Sư Tử: Bắt đầu tình cảm

Nếu đang thầm cảm nắng một người, Sư Tử đừng ngại chủ động bắt đầu một điều gì đó với đối phương bởi năng lượng đến từ sao Thủy đang tích cực ủng hộ chuyện tình cảm của bạn. Đôi khi can đảm “say hi” thôi rồi vũ trụ sẽ dẫn đường cho Sư Tử đi các bước tiếp theo! Thêm vào đó, cách trò chuyện dí dỏm, lạc quan sẽ giúp Tiểu Sư cộng 100 điểm trong mắt bạn ấy đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đi chơi may mắn: Song Ngư, Nhân Mã

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 3
Xử Nữ: Nên đi chơi vào ngày nắng nhẹ

Bảy ngày tới, cuộc sống của Xử Nữ sẽ giống như một dòng sông êm ái, róc rách chảy ngang qua khu rừng vào một ngày nắng vàng mơ mà không hề gặp chút trở ngại nào. Dù rằng những nỗi băn khoăn về gia đình không phải là dễ giải quyết, nhưng hãy an tâm là Xử Nữ cuối cùng cũng sẽ tìm được “chìa khóa” để mọi chuyện ổn hơn thôi!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Thiên Bình: Nhiều chuyện để nói

Do tác động của sao Thủy, Thiên Bình sẽ thích dành hàng tiếng đồng hồ để facetime buôn chuyện hoặc chat chit với bạn bè về đủ thứ chủ đề nóng bỏng tay trên trời dưới bể. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng sẽ rất bận rộn làm một tỉ việc, chạy đi chạy lại không lúc nào ngồi im một chỗ được!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, học tập

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 4
Bọ Cạp: Phiên bản tiến hoá

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp làm những công việc mới mẻ, thú vị, mở rộng đời sống xã hội và trở thành một “phiên bản” tài giỏi hơn của chính mình! Ngoài ra, tình hình tài chính của Cạp cũng sẽ trở thành tiêu điểm của tuần. Ví tiền rủng rỉnh lắm đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính, sự tự tin

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Cự Giải

Nhân Mã: Suy nghĩ không giới hạn

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục nhảy múa trong đầu Nhân Mã mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Mã Mã sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - từ chuyện nhỏ như con kiến đến chuyện to như con voi. Tuy nhiên, điều may mắn là mọi chuyện sẽ được cải thiện nếu Nhân Mã dành thời gian cho việc viết lách, học hành hay chia sẻ với bạn bè về bản thân mình đấy!

Lĩnh vực may mắn: Thể hiện bản thân qua ngôn ngữ

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 5
Ma Kết: Suy nghĩ phức tạp

Năng lượng sao Thủy sẽ khiến cho Ma Kết trở nên trầm ngâm hơn, đối với chuyện gì cũng cân nhắc cẩn thận hết mức. Điều đó có thể khiến cho Kết Kết lạc lối trong mê cung suy nghĩ của bản thân, suy diễn đủ thứ trên đời và may là cuối cùng Dê núi vẫn lạc quan. Nếu biết cách tận dụng sự tỉ mỉ của mình trong tháng này, Ma Kết sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn bởi khả năng tư duy đang tăng lên đáng kể đấy!

Lĩnh vực may mắn: Suy nghĩ, học hỏi

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Bảo Bình: Mở rộng góc nhìn

Tuần này, Bảo Bình sẽ trở thành những “tổng đài tư vấn” luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và giúp bạn bè phân tích rõ ràng mọi vấn đề. Sự lạc quan dường như có thể lây lan, khiến mọi người xung quanh cũng nhìn cuộc sống bằng một lăng kính độc đáo giống như Bảo Bảo ở hiện tại. Chà, đây có vẻ là khoảng thời gian đặc biệt với các Bảo Bình sáng tạo đấy nhỉ!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 6
Song Ngư: Tìm ra lối đi

Tuần này, Song Ngư nên chịu khó đến những sự kiện đông người, đặc biệt là các hội thảo hay event hướng nghiệp. Bởi nhờ vào nó, hội nhà Cá sẽ nhận được những chỉ dẫn cần thiết để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình sắp tới. Chẳng mấy chốc mà các kì thi chạm tới cửa đâu, Song Ngư bắt đầu nghĩ cho các dự định tương lai từ giờ là vừa rồi đó!

Lĩnh vực may mắn: Định hướng

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Sao Thủy bước vào Nhân Mã sẽ mang đến bất ngờ gì cho 12 cung Hoàng đạo tháng cuối năm? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm