Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện
HHT - Khi chòm sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa của Thiên Bình thì cũng là lúc những cuộc trò chuyện trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trở nên dịu dàng và… dai dẳng hơn hẳn!

Bạch Dương: Kỳ vọng và chờ đợi

Tuần này, các bạn Bạch Dương có vẻ sẽ luôn ở trong tâm trạng thấp thỏm, trông đợi vào một điều gì đó mà mình đã vun đắp từ lâu rồi. Mặt khác, việc bỏ công chăm sóc một công việc, một chú cún con hay một cái cây nhỏ sẽ giúp Cừu trắng cảm thấy rất có ý nghĩa đấy nhé!

Hành động may mắn: Trồng cây

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 1

Kim Ngưu: Chi tiêu quá tay

Mặc dù trông có vẻ nền nếp, nhưng thật ra Ngưu Ngưu chính là kiểu người đã thích cái gì là hay làm nó quá nhiều đến mức… vô độ. Tuần này, Kim Ngưu rất dễ mắc một vài chứng “nghiện”: Nghiện ăn, nghiện ngủ, nghiện mua sắm, nghiện đi chơi với “gấu”. Thi thoảng như vậy 1-2 ngày thì cũng chẳng sao, nhưng chớ để cuộc sống của mình mất cân bằng quá lâu Tiểu Ngưu nhé!

Hành động may mắn: Nói chuyện với người tính cách trái ngược

Song Tử: Lựa chọn đúng đắn

Do tác động của sao Thủy, đây sẽ là một khoảng thời gian hạnh phúc ngoài sức tưởng tượng đối với Song Tử. Nếu vẫn còn F.A, Tiểu Song hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì “người iu” có thể rơi xuống đầu bất cứ lúc nào đấy! Mặt khác, Song Tử còn có cơ hội tìm được điều mà mình thật sự yêu thích và muốn theo đuổi nó lâu dài nữa!

Hành động may mắn: Nói về tình yêu

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 2

Cự Giải: Tuần lễ bình yên

Bảy ngày tới, cuộc sống của Cự Giải nhìn chung khá là bình yên và nhẹ nhàng. Mặc dù sẽ phải bỏ chút công sức để cân bằng, giải quyết một vài vấn đề nảy sinh giữa các thành viên trong gia đình mình, nhưng tin vui là Cua hoàn toàn có đủ sức để làm điều đó. Ngoài ra, tác động của sao Thủy sẽ giúp tâm trí Cự Giải trở nên cực kỳ giỏi làm hai việc cùng một lúc đấy nhé!

Hành động may mắn: Trò chuyện với người thân

Sư Tử: Người bạn lớn

Tuần này, bố sẽ vừa là người bạn đồng hành, lại vừa là chỗ dựa đáng tin cậy của Sư Tử. Cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra, những cô bạn thuộc team “mèo lớn” này sẽ cảm nhận được là mình luôn có thể tin tưởng vào bố, thầy giáo hoặc một người đàn ông trung niên trong gia đình. Ngoài ra, đừng quên duy trì một thời gian biểu khoa học và chặt chẽ Sư Tử nhé!

Hành động may mắn: Giao tiếp, viết lách

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 3

Xử Nữ: Tim đi tàu lượn

Trước khi sao Kim thay đổi vị trí vào thời gian tới, “nàng ta” vẫn không quên để lại cho các Xử Nữ một món quà mang tên… “crush”. Những câu chuyện đậm mùi “thả thính” sẽ khiến cho trái tim của Xử Nữ vài phen đi tàu lượn. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để tạo ra một vài kỷ niệm đẹp với bạn bè Xử Nữ nhé!

Hành động may mắn: Cân nhắc về chi tiêu

Thiên Bình: Đợi tháng 9 qua

Không hiểu vì lẽ gì mà tuần này, các Thiên Bình sẽ hay có cảm giác “chán như con gián”. Mặc dù đạt được một thành quả nào đó, nhưng Thiên Bình cũng không cảm thấy vui vẻ hay hào hứng cho lắm. Ái chà, bệnh “chán” này khó chữa lắm đây, thôi thì Thiên Bình hãy mở YouTube lên và nghe bài hát “Wake me up when September ends” đã vậy!

Hành động may mắn: Chia sẻ về mình

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 4

Bọ Cạp: Trực giác mạnh mẽ

Tuần này, do tác động của sao Thủy, họ nhà Cạp gần như bị “kéo khóa miệng”, thi thoảng lắm mới nói ra vài câu. Thêm vào đó, Bọ Cạp còn bắt đầu học được cách cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ đến cảm nhận của đối phương trước khi chia sẻ với họ bất kỳ thông tin nào. Hãy cảm nhận bằng trái tim để quyết định nên nói ra điều gì Bọ Cạp nhé!

Hành động may mắn: Tìm hiểu thông tin về các giấc mơ hay những bí ẩn

Nhân Mã: Nói về ước mơ

Đây sẽ là khoảng thời gian mà Nhân Mã nói chuyện với bạn bè rất nhiều, về những mơ ước của bản thân cũng như các dự định chung với cả lũ. Thêm nữa, do tác động của sao Thủy, có vẻ như các Nhân Mã sẽ phải đóng vai trò của một vị quan tòa bất đắc dĩ để phân xử, hòa giải mâu thuẫn cho mọi người nữa đấy!

Hành động may mắn: Kết nối bạn bè, hội nhóm

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 5

Ma Kết: Trùm thông tin

Do ảnh hưởng của sao Thủy, tâm trí của Ma Kết sẽ trở nên cực kì tò mò và có hàng trăm câu hỏi vì sao trong đầu. Dường như có ai đó sẽ khiến Kết Kết cực kì quan tâm và bắt đầu đi thu thập hàng loạt thông tin về người đó. Ái chà, các “fangirl”, “fanboy” Ma Kết sắp có rất nhiều điều để nói về thần tượng của mình đó nhé!

Hành động may mắn: Định hướng nghề nghiệp

Bảo Bình: Mơ giữa ban ngày

Tuần này, Bảo Bình sẽ hay bị nhận xét là “trông như đang buồn ngủ”. Nguyên nhân là bởi năng lượng của sao Thủy khiến cho Bảo Bảo rất khó tập trung vào việc gì và đầu óc thì như trên mây. Mọi vấn đề trong cuộc sống của Bảo Bình cũng trở nên cực kì không rõ ràng. Mặt khác, hãy chú ý đến một vài giấc mơ kì lạ trong khoảng thời gian này Bảo Bình nhé!

Hành động may mắn: Tìm hiểu về các kiến thức mới mẻ

Sao Thủy đặt chân xuống lãnh địa Thiên Bình khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thật nhiều chuyện ảnh 6

Song Ngư: Dễ có cãi vã

Tuần này, nếu không cẩn thận, Song Ngư rất có thể sẽ rơi vào trận chiến “võ mồm” với một đứa bạn có tính cách khá nóng vội, nói nhiều và hay gây sự. Tuy nhiên, Ngư Ngư hoàn toàn có thể tránh việc đó bằng cách tạm “ngó lơ” đi khi mới chỉ xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ xíu. Mặt khác, Cá cũng dễ “vạ miệng” và nói lời gây tổn thương cho bạn bè đấy!

Hành động may mắn: Nói lời dễ nghe

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm