Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi?

HHT - Khi tháng 11 đến cũng là lúc sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại. Xem ra 12 cung Hoàng đạo sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi hơn rất nhiều đấy!

Bạch Dương: Chiến binh Lửa

Ngọn lửa Bạch Dương sẽ có đủ năng lượng và tinh thần để hoàn thành mọi nhiệm vụ quan trọng trong tháng 11 tới đây. Nhưng đồng thời, Bạch Dương cũng hay bị “cuồng tay chân” và dễ… cáu nếu không có việc gì đó để làm. Đốt cháy calo ở phòng tập thể thao nào đó là gợi ý lý tưởng cho Cừu trắng lúc này đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 1

Kim Ngưu: Trong lòng rối bời

Tuần này, đôi lúc Kim Ngưu sẽ cảm thấy thật bối rối và lạc lõng trong lòng, không hiểu nổi bản thân mình đang muốn gì. Những lúc như vậy, hãy cân nhắc và suy ngẫm thật kỹ, đồng thời tránh gây sự với bạn bè hay cộng sự nhé! Ngoài ra, đây cũng sẽ là khoảng thời gian Tiểu Ngưu gặp lại những tình huống mà hơi na ná chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Ngư

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Song Tử: Dễ bị lôi kéo

Mặc dù rất muốn có thời gian “đóng cửa” để tập trung vào bản thân, nhưng tuần này Song Tử lại suốt ngày bị “dụ dỗ” đi chơi chỗ này chỗ nọ hay tham gia các hoạt động tập thể, hội nhóm. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà Song Tử tìm được hướng đi mà mình muốn theo đuổi lâu dài. Hãy chờ cho đến khi sao Hoả cũng xuôi chiều trở lại rồi hẵng bắt tay thực hiện nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh biển

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 2

Cự Giải: Thực hiện dự định

Những dự định nghe có vẻ hão huyền liên quan đến gia đình, nhà cửa trong đầu Cự Giải bỗng có cơ hội để trở thành một kế hoạch ly kỳ, khả thi và có tiềm năng lâu dài. Việc Cua cần làm bây giờ chỉ là thuyết phục phụ huynh đồng ý cho mình làm thôi! Mách nước nè, Cự Giải hãy thử xin mẹ trước rồi mới nói với bố xem sao, sẽ hiệu quả lắm đó!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Sư Tử

Màu sắc may mắn: Xanh da trời  

Sư Tử: Gặt hái thành quả

Tuần này, nhờ sự trợ giúp đắc lực của các vì sao, Sư Tử hoàn toàn có khả năng giành được thành quả mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện “tình củm” hoặc đơn giản là gây được chú ý của mọi người. Nếu có bất kỳ cơ may nào sắp tới, Tiểu Sư nên nắm lấy nó ngay và đừng ngại ngần gì nhé! Chỉ có một lưu ý nho nhỏ dành cho “chúa sơn lâm" là hãy đảm bảo rằng, đó là thứ mình thật sự muốn!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 3

Xử Nữ: Tìm cảm hứng mới

Tuần này, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán chán khi tháng mới rồi mà vẫn phải làm nốt những việc từ tháng trước và bắt đầu suy nghĩ về việc làm mới cuộc sống của mình cũng như lấy lại chút cảm hứng học hành cho một vài kì thi hay bài kiểm tra phía trước. Hãy thử tìm đến những người bạn Kim Ngưu xem, họ sẽ gợi ý cho Xử Nữ rất nhiều ý tưởng hay ho đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

Thiên Bình: Lựa chọn đúng đắn với tiền

Tuần này, chuyện tiền bạc có may mắn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào… trực giác của Thiên Bình. Đúng vậy đấy, Thiên Bình không đọc nhầm đâu, là trực giác! Năng lượng của sao Thuỷ sẽ khiến cho Thiên Bình khó mà sáng suốt được trong vấn đề tài chính bởi quần áo đẹp thì vô hạn mà ngân sách thì có hạn. Thế nên, hãy lắng nghe cảm giác của bản thân để biết nên mua thứ gì và nên kiếm thêm tiền lúc nào nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 4

Bọ Cạp: Lấy lại tinh thần

Sau những tháng ngày suy nghĩ ủ ê buồn rầu, cuối cùng Bọ Cạp cũng tìm đươc câu trả lời mình đang cần. Mối quan hệ giữa với ai đó sẽ thuận lợi hơn, giúp Cạp Cạp thoát khỏi tình trạng buồn bã vì thất tình. Thêm vào đó, đây cũng là lúc để Bọ Cạp sốc lại tinh thần và chú tâm tới sức khoẻ cũng như công việc của bản thân đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng

Nhân Mã: Tìm bạn chơi cùng

Do tác động của sao Hoả, Nhân Mã sẽ không chịu được cô đơn một giây nào cả và luôn muốn có ai đó chơi với mình. “Nếu bạn thật sự muốn điều gì đó, cả vũ trụ sẽ chung tay giúp bạn” - đây hẳn là lúc để Mã Mã vận dụng thật tốt câu nói nổi tiếng trong cuốn “Nhà giả kim” rồi đấy! Hãy nhấc mông lên và đi kết bạn bốn phương thôi nào!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Tím

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 5

Ma Kết: Thay đổi phong cách

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết làm mới bản thân và khép lại những câu chuyện quá khứ không còn giúp ích được gì cho cả hiện tại lẫn tương lai. Thêm vào đó, một chút thay đổi nho nhỏ ở phong cách ăn mặc, nói năng hoặc những bài post trên mạng xã hội cũng đủ để khiến hội Dê núi trở nên nổi bật và mê hoặc trong mắt người khác đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Cự Giải

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, đỏ

Bảo Bình: Chú ý không hấp tấp

Do tâm trạng hồ hởi, phấn khích, tuần này sẽ là thời điểm cực kì hiệu quả cho công việc cũng như học hành của Bảo Bình. Tuy nhiên, điều duy nhất mà Bảo Bảo cần chú ý đó là nhớ phải cẩn thận từng chi tiết khi làm bài kiểm tra nhé, kẻo lại hấp tấp rồi nhầm chỗ này chỗ kia đó!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Màu sắc may mắn:  Đỏ, xanh lam

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 6

Song Ngư: Làm gì cũng quá độ

Mặc dù ít bộc lộ ra, nhưng thật ra Cá chính là kiểu người đã thích cái gì là hay làm nó quá nhiều đến mức…vô độ. Thế nên, tuần này, Song Ngư rất dễ mắc một vài chứng “nghiện”: Nghiện ăn, nghiện ngủ, nghiện mua sắm, nghiện đi chơi, nghiện chơi game, nghiện phim ngôn tình, nghiện... khóc. Thi thoảng như vậy 1-2 ngày thì cũng chẳng sao, nhưng chớ để cuộc sống của mình mất cân bằng quá lâu Cá nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Ma Kết

Màu sắc may mắn: Đen, ghi, nâu

Sao Thủy di chuyển xuôi chiều trở lại, 12 chòm sao sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm