Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù sao Kim sắp di chuyển vào Cự Giải và khiến cho chúng mình cảm giác muốn được yêu thương, muốn được quan tâm thật nhiều, thế nhưng ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi tại Song Tử lại mang đến toàn thị phi và cãi vã!

Bạch Dương: Chỉ thích ở nhà

Tuần này, do năng lượng của sao Kim tác động, bạn bè sẽ khó mà lôi kéo Bạch Dương ra khỏi nhà được. Bởi vì Cừu bỗng cảm thấy chỉ thích nằm trên giường, xem phim, đọc truyện, ăn uống, vẽ, hát, nhảy múa ngay ở nhà. Ai qua chơi với Cừu thì qua, không thì Cừu không ra đường đâu! Điều này tình cờ lại tốt hơn cho Bạch Dương, tránh được nhiều thị phi đến từ sao Thuỷ.

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 1

Kim Ngưu: Cẩn thận ví tiền

Một giây bất cẩn cả tháng tiếc nuối - Đây có thể sẽ là tình trạng tài chính của Ngưu tuần này khi bị năng lượng của sao Thủy ảnh hưởng. Nếu có thể, Kim Ngưu nên hạn chế mua sắm đồ đắt tiền, chú ý kẻo hớ hênh túi ví trong 3 tuần tới đây nhé! Mặc khác, hãy cẩn thận các món đồ điện tử của Tiểu Ngưu sẽ bị “đơ đơ” mất một vài ngày!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè thân, anh chị em

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

Song Tử: Lời nói chẳng mất tiền mua

Vốn là người nhanh mồm nhanh miệng và đôi khi “lỡ lời” tiết lộ bí mật của người khác, ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi sẽ khiến Song Tử càng khó mà giữ kín được những suy nghĩ hơi phũ phàng trong lòng mình, cho dù việc nói ra sẽ làm đối phương tổn thương ít nhiều. Ban đầu, tình huống có thể sẽ trở nên căng thẳng quá mức cần thiết, nhưng rồi sẽ ổn thôi, hãy bày tỏ sự chân thành và sẵn sàng nhận lỗi nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 2

Cự Giải: Hồi ức cũ

Do ảnh hưởng của sao Kim, Cự Giải sẽ cần phải tận dụng triệt để sự ngọt ngào của chính mình. Những điều thuận lợi có được nhờ cách cư xử sẽ khiến cho Cua ngạc nhiên lắm đấy! Tuy vậy, không phải chuyện gì Cua cũng có thể xử lý ngay được. Những hồi ức cũ trong lòng Cự Giải hay những chuyện quá khứ từng xảy ra có thể quay trở lại và mang theo nhiều cảm xúc không vui

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Sư Tử: Dịu dàng với mình

Dù năng lượng của sao Kim đem đến nhiều cảm xúc, nhưng Sư Tử vẫn chẳng thể nào biểu lộ được tình cảm của mình trong thời gian tới. Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong bạn. Ngoài ra, Sư Tử nên cẩn thận chuyện cãi vã, xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Lĩnh vực may mắn: Tâm lý, nghỉ ngơi

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 3

Xử Nữ: Hoạt động xã hội

Bảy ngày tới sẽ là thời điểm các Xử Nữ rất hào hứng tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, nếu tình hình dịch dã không ổn thì Xử Nữ chỉ nên tham gia hoạt động online thôi nhé! Ngoài ra, có thể bạn sẽ nảy sinh tình củm với ai đó chơi cùng nhóm bạn với mình. Hãy nhờ những đứa khác vun vào cho mình, khả năng thành công của Xử Nữ sẽ cao hơn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Tử

Thiên Bình: Kiên định hơn Nếu còn đang băn khoăn không biết lựa chọn con đường tương lai thế nào thì đây là lúc để Thiên Bình tìm thấy câu trả lời thích hợp. Tuy nhiên, có thể nó sẽ hơi khác với niềm tin, quan điểm từ trước đến giờ và những đứa con tiên phong của nhà Khí sẽ phải lì lợm hơn để vượt qua chính sự thiếu quyết đoán của mình. Nhưng càng đối mặt với khó khăn thì Thiên Bình sẽ lại càng nhanh trưởng thành hơn bao giờ hết!

Lĩnh vực may mắn: Định hướng sự nghiệp

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Song Tử

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 4

Bọ Cạp: Tiêu tiền trong chớp mắt

Hết tháng Năm, trong khi mọi người đều nghèo thì túi tiền của Bọ Cạp lại dày lên trông thấy. Có thể đó là thành quả của bao ngày tháng rèn luyện bản thân. Chính vì thế, Cạp Cạp mang nguyên tâm trạng phấn khởi đó với dự định "mua trọn" cả thế gian. Càng sắm sửa nhiều vào đợt này càng khiến Bọ Cạp nguôi ngoai những nỗi buồn khác. Thế nhưng, tình trạng đi lùi sao Thuỷ có thể khiến chuyện chi tiêu trở nên sai lầm đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, phát triển bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Nhân Mã: Tình cũ không rủ cũng tới

Sự kiện sao Thủy đi lùi sẽ mang một người cũ quay trở lại với cuộc sống của Nhân Mã. Đó có thể là một người mà Mã Mã chưa từng quên, hoặc cũng có thể là một chuyện tình cảm từng rất đẹp nhưng lại bỏ lỡ nhau chỉ vì cả hai đều nóng giận. Hãy tận dụng sự nhẹ nhàng và cách cư xử bình tĩnh để tạo ra cơ hội thứ 2 cho mối quan hệ Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 5

Ma Kết: Đình trệ ngoài dự kiến

Đây sẽ là thời điểm Ma Kết sẽ quan tâm nhiều hơn đến một mối quan hệ khá đặc biệt của mình. Kết Kết sẽ muốn mọi thứ phải rõ ràng và có thể xây dựng được tình cảm sâu sắc hơn giữa hai đứa. Mặt khác, hãy cẩn thận với công việc hoặc sức khoẻ nhé, Ma Kết có thể sẽ phải hoãn lại mọi kế hoạch và nhận những tin tức bất ngờ liên quan tới sức khoẻ.

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Bảo Bình: Tình cảm có va chạm

Năng lượng xung khắc của sao Thủy có thể sẽ khiến Bảo Bình điên đầu vì chuyện tình cảm. Không những thế, Bảo Bảo còn dễ gặp căng thẳng và bất mãn vì cảm thấy mình những gì mình nhận được chưa xứng đáng với những tình cảm mà mình đã cho đi! Hãy tránh việc cãi cọ, xung đột vào giai đoạn này vì không khéo lại chia tay nhau mất tiêu đấy Bảo Bình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khoẻ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 6

Song Ngư: Được ai đó yêu thích

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến cho các Song Ngư trở thành crush quốc dân trong lòng ai đó. Tuy nhiên, hai đứa sẽ chưa vội vàng tiến lại gần nhau ngay mà sẽ cần một khoảng thời gian để quan sát, tìm hiểu đối phương. Ngoài ra, để ý thử xem bạn hay người kia có đang vương vấn dây dưa gì với tình cũ không nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi mang đến 1 tuần toàn thị phi cho 12 chòm sao, đối phó thế nào đây? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm