Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình?

HHT - Sao Thuỷ kết thúc chu kỳ đi lùi của mình và bầu trời Chiêm tinh cũng tạm thời ngừng dịch chuyển. Liệu 12 cung Hoàng đạo có được một tuần tháng 7 yên bình không?

Bạch Dương: May mắn đến với gia đình

Năng lượng từ Mặt Trời sẽ giúp Bạch Dương vốn vô tư ngây thơ bỗng nhiên lại dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu những người thân yêu nhất. Không những vậy, cho dù chưa có thông báo nào, nhưng Cừu trắng vẫn lờ mờ cảm nhận được là sắp có niềm vui nào đó sắp đến gõ cửa gia đình mình! Hãy dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị chào đón anh bạn “May Mắn” Bạch Dương nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Nhân Mã, Sư Tử

Ngày may mắn: Thứ Hai

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 1

Kim Ngưu: Thể thao là cầu nối

Tuần này, vũ trụ sẽ khéo léo rỉ tai “biệt đội” nhà Ngưu rằng: Muốn tìm được “gấu”? Mau mau đi chơi hoặc xem thể thao nào! Những bộ môn như bóng rổ hay bơi lội không chỉ giúp Kim Ngưu thay đổi vóc dáng của mình mà còn đóng vai trò kéo hai người có cùng sở thích lại gần nhau hơn chút nữa. Đúng là “một công đôi việc” Ngưu Ngưu nhỉ!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Ngày may mắn: Thứ Tư

Song Tử: Tự tin bộc lộ

Tuần này, những ai từng chê Song Tử “chẳng làm được gì” sẽ phải “chột dạ” khi thấy bạn đang ngày càng tỏa sáng và khẳng định được năng lực của mình ở cộng đồng. Không những vậy, đây còn là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử làm quen với thật nhiều người bạn mới. Đừng ngại ngùng “say Hi” Song Tử nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Ngày may mắn: Thứ Năm

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 2

Cự Giải: Tìm luồng gió mới

Thời gian tới, nhà Cua sẽ cảm thấy chán ngán khi ngày nào cũng phải lặp đi lặp lại những hoạt động giống nhau và bắt đầu suy nghĩ về việc tham gia cái gì đó mới mẻ cho cuộc sống của mình. Hãy thử tìm đến những người bạn cung Lửa xem, họ sẽ gợi ý cho Cự Giải rất nhiều hoạt động hay ho đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Ngày may mắn: Thứ Bảy

Sư Tử: Cảm xúc mạnh mẽ

Tháng 7 này sẽ là khoảng thời gian mà mọi thứ cảm xúc trong lòng Sư Tử sẽ dâng trào mạnh mẽ và lúc nào cũng chỉ chực trào ra ngoài. Thế nên, Tiểu Sư hãy nhớ nhắc nhở bản thân mình không nên làm hay nói gì lúc đang tức giận đâu nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 3

Xử Nữ: Tâm trạng hớn hở

Tuần này, do tác động của Mặt Trời, Xử Nữ lúc nào trông cũng hớn hở mỗi khi được gặp gỡ mọi người. Thế nên, sẽ chẳng có gì lạ lẫm nếu như ngay cả những người mới quen cũng cảm thấy cực quý mến Xử Nữ vì nét “tưng tửng” và hoạt ngôn ấy. Chà chà, nhưng chắc sẽ không có bạn nào nhận ra là Xử Nữ đang “say nắng" cái người mà ai-cũng-biết nhưng lại không-ai-biết đâu nhỉ!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Ma Kết

Ngày may mắn: Thứ Hai

Thiên Bình: Vui là chính mình

Một sự kiện sẽ giúp Thiên Bình nhận ra rằng: Thoải mái nhất là khi được là chính mình mà không cần phải cố gắng trở thành bản sao của bất cứ ai. Sau khi “giác ngộ” điều ấy, một vài Thiên Bình sẽ có những thay đổi lớn cả về phong cách ăn mặc lẫn việc nói năng hành xử! Có vẻ đấy sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với Thiên Bình nhỉ!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Bọ Cạp

Ngày may mắn: Thứ Năm

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 4

Bọ Cạp: Ý tưởng thành công

Tuần này, Bọ Cạp sẽ khiến mọi người bất ngờ một phen về khả năng sáng tạo của mình. Ai mà ngờ được đằng sau vẻ ngoài thần bí của Cạp Cạp lại là lối suy nghĩ cực kì độc đáo nhỉ! Đây sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp có thể biến mọi dự định của mình thành hiện thực đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Kim Ngưu

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Nhân Mã: Lạt mềm buộc chặt

Tuần này, Nhân Mã sẽ có cảm giác muốn “phát khùng” lên vì “gấu” cứ im lặng như tờ, không chịu ngồi xuống cãi nhau một trận “ra ngô ra khoai” với mình. Bình tĩnh nào Mã Mã ơi, vội vàng vào khoảng thời gian này nhất định không phải là một lựa chọn khôn ngoan đâu! Thay vào đó, nếu Nhân Mã cũng tỏ ra nhún nhường, mềm mại thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Song Ngư, Bảo Bình

Ngày may mắn: Thứ Ba

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 5

Ma Kết: Không còn cô đơn

Các bạn nhỏ Ma Kết dù bình thường có vẻ trưởng thành và cô độc, nhưng thực ra lại là những người sợ cô đơn hơn ai hết, đặc biệt là vào khoảng thời gian này. Tin vui là trong tuần này Kết Kết sẽ sớm tìm thấy một đối tượng rất hợp rơ! Tuy nhiên, điều Ma Kết cần chú ý là hãy học cách dịu dàng và lắng nghe nhiều hơn để giữ được “bạn ấy” ở bên mình lâu dài nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Cự Giải

Ngày may mắn: Thứ Hai

Bảo Bình: Tránh chủ quan với sức khoẻ

Năng lượng của Mặt Trời tuần này sẽ mang đến một vài dấu hiệu để nhắc nhở Bảo Bình về những thói quen không tốt cho sức khỏe tẹo nào. Vốn chủ quan về thể lực của mình, Bảo Bảo chẳng ngại dãi nắng dầm mưa, ngồi điều hoà quá độ hay là uống nước đá cả ngày. Dĩ nhiên, hậu quả là sau đó Bảo Bình dễ bỏ lỡ nhiều cuộc vui vì bị ốm!

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Ngày may mắn: Thứ Ba

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 6

Song Ngư: Tò mò trỗi dậy

Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho họ nhà Cá rất hào hứng tìm hiểu những kiến thức liên quan đến Horoscopes hay là khám phá bí mật của những lá bài Tarot. Tuy nhiên, Song Ngư tính vốn thất thường, e rằng không đủ kiên trì đi tới cùng! Mặt khác, một vài Cá sẽ trở nên rất đãng trí, có bao nhiêu cái hẹn tuần này thì đều quên sạch cả!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Ngày may mắn: Thứ Năm

Sao Thủy kết thúc chu kỳ đi lùi, liệu 12 cung Hoàng đạo có được 1 tuần yên bình? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm