Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy cùng tìm hiểu xem chòm sao xui xẻo mùa Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 gồm những ai và cần làm gì để “sống sót” qua giai đoạn này.

Theo chiêm tinh, bắt đầu từ ngày 10/5/2022 đến ngày 2/6/2022, sao Thủy sẽ nghịch hành lần 2 tại cung Song Tử. Ở kỳ sao Thủy nghịch hành lần 2 trong năm 2022, lộ trình sẽ bắt đầu từ cung Khí Linh Hoạt - Song Tử và kết thúc ở cung Đất Cố Định - Kim Ngưu.

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 1

Đầu tiên, dấu hiệu chiêm tinh cho thấy tài chính của bạn đang đứng trước nhiều báo động. Kim Ngưu trong mùa sao Thủy nghịch hành cần xem xét lại cách chi tiêu. Bạn nên lập kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính hợp lý để có thể sử dụng tiền của mình một cách linh hoạt.

Bên cạnh đó, trong nửa sau chu kỳ nghịch hành, sao Thủy tác động ngày càng rõ ràng có thể khiến bạn có những nỗi nghi ngờ, tự ti. Khi năng lượng tiêu cực ập đến, hãy tìm kiếm các hoạt động mang lại nguồn cảm hứng cho mình.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 2

Bảo Bình cũng cần cẩn thận để tránh gây hiểu lầm hoặc hiểu lầm ý người khác trong khoảng thời gian này. Nhưng bù lại, bạn cũng có rất nhiều sáng tạo và cảm hứng trong quá trình sao Thủy nghịch hành. Bạn có thể thử áp dụng những ý tưởng này vào công việc và học tập của chính mình.

Nhìn theo hướng tích cực, các tâm hồn Bảo Bình còn cô đơn sẽ đón nhận nhiều tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm. Hãy gạt những cảm giác khó chịu sang một bên, chăm sóc bản thân để đón nhận tình yêu sắp tới.

Song Tử

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 3

Vốn là người khá hoạt ngôn, thông minh nhanh nhẹn, nhưng trong mùa sao Thủy nghịch, bạn cần cố gắng lắng nghe nhiều hơn. Song Tử có thể bỏ lỡ những kết nối tuyệt vời nếu bạn chỉ chăm chú nói về mình. Đặc biệt, sao Thủy nghịch hành càng khiến bạn hoang mang về tương lai.

Sao Thủy đi lùi cũng không phải là thời điểm đẹp để Song Tử bắt đầu những dự án mới. Bạn cần kiên nhẫn và chờ qua đợt đi lùi của hành tinh “nhiễu sự” này. Thay vì thế, đây là thời gian để bạn dưỡng sức, chuẩn bị cho một đợt bùng nổ sắp tới, y như phong cách tỏa sáng vốn có của Song Tử.

Xử Nữ

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 4

Mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía Xử Nữ trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2. Những gì bạn đạt được trong thời gian này, dù là thành công hay thất bại, đặc biệt là trong công việc đều nhận được những sự chú ý đặc biệt. Hãy chú ý khi truyền đạt bất cứ thông tin nào, dù là trong công việc hay trên mạng xã hội. Cách tốt nhất là nên kiểm tra cẩn thận, “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh hiểu lầm trong giao tiếp.

Lúc sao Thủy đi vào cung Kim Ngưu, Xử Nữ sẽ cảm thấy cần phải thoát khỏi nhịp sống thường ngày. Nhưng bạn nên tránh đi du lịch đường dài hoặc bất cứ điều gì nằm ngoài lịch trình thông thường.

Song Ngư

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 5

Sao Thủy nghịch hành sẽ tác động đến lĩnh vực giao tiếp, khiến bạn vô cùng bối rối khi cần thể hiện ý tưởng hoặc tiếp nhận thông tin. Nếu bạn không bày tỏ rõ ràng, bạn sẽ dễ bị tổn thương trong giai đoạn này. Đặc biệt, vào mùa Kim Ngưu khi sao Thủy nghịch hành, một vài mối quan hệ có thể kết thúc, nhưng điều đó có tác động tốt hay xấu thì bạn sẽ "khám phá" sau này. Bên cạnh đó, một số người bạn tốt từ lâu đã không liên lạc có thể xuất hiện trở lại.

Nhìn chung năng lượng của Thủy nghịch thường tập trung và mạnh mẽ, thúc đẩy các sự kiện xảy ra nhanh hơn, dồn dập hơn. Điều này có khi lại vô cùng hữu ích, mang đến những bước đột phá trong những mối quan hệ mà bạn từng đặt quá nhiều kì vọng hay quá gắn bó với nó.

Sao Thủy nghịch hành: Top 5 chòm sao "gánh" vận xui và điều cần làm để vượt qua ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm