Sao trẻ Lee Seo Won dùng dao đe dọa đồng nghiệp nữ sau khi quấy rối tình dục

Sao trẻ Lee Seo Won dùng dao đe dọa đồng nghiệp nữ sau khi quấy rối tình dục
HHT - Những tình tiết mới về vụ quấy rối tình dục gây xôn xao đã được cảnh sát tiết lộ.

Ngày 16/5, cư dân mạng sốc trước thông tin nam diễn viên mới 21 tuổi Lee Seo Won đang bị điều tra vì quấy rối tình dục và uy hiếp một đồng nghiệp nữ. Lee Seo Won là "gà" cùng công ty với Song Joong Ki, Park Bo Gum, từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Uncontrollably Fond, Hospital Ship, The Liar and His Lover… Thời điểm bị tố cáo, Seo Won vẫn đang là MC hàng tuần của Music Bank, đồng thời tham gia phim mới About Time.

Sao trẻ Lee Seo Won dùng dao đe dọa đồng nghiệp nữ sau khi quấy rối tình dục ảnh 1

Mới đây, cảnh sát đã tiết lộ vũ khí chính xác mà Lee Seo Won sử dụng để đe dọa đồng nghiệp nữ sau khi anh quấy rối cô. Vào ngày 22 tháng 5, trong One Night of Entertainment trên SBS, chương trình đã nói chuyện với nhân viên cảnh sát có mặt vào đêm đó. Cảnh sát cho biết: "Một người gọi đến báo bị quấy rối. Lee Seo Won đã bị bắt vì quấy rối tình dục và hành vi đe dọa đặc biệt tại hiện trường. Hung khí là một con dao. Anh ta say đến mức không thể kiểm soát bản thân. Anh ta cũng văng tục rất nhiều".

Sao trẻ Lee Seo Won dùng dao đe dọa đồng nghiệp nữ sau khi quấy rối tình dục ảnh 2

Một luật sư nhận xét, "Nếu anh ta bị kết tội sau khi điều tra, anh ta sẽ bị truy tố và trải qua một phiên tòa hình sự. Tôi dự đoán rằng kết quả sẽ được đưa ra trong vòng một tháng".

Như báo cáo trước đó, Lee Seo Won đã cố gắng hôn một đồng nghiệp nữ và đe dọa cô bằng hung khí sau khi bị cô từ chối. Sau khi tin tức được đăng tải, Lee Seo Won phải rời khỏi vị trí MC Music Bank và bị cắt vai trong About Time.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.