Sao Trung phải "nộp bù" thuế: Những cặp vợ chồng quyền lực đến sao hạng A đều có mặt

Sao Trung phải "nộp bù" thuế: Những cặp vợ chồng quyền lực đến sao hạng A đều có mặt
HHT - Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Đặng Siêu - Tôn Lệ, Triệu Vy, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch... là một trong những ngôi sao phải nộp phạt vì nộp thuế chậm.

Cách đây ít ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin trong đợt truy thu thuế quá hạn của cục thuế Chiết Giang, 17 nghệ sĩ đã bị "chỉ mặt điểm tên". Điều này có nghĩa là 17 người này vô tình hoặc cố ý không nộp thuế thu nhập cá nhân đầy đủ. 

Sao Trung phải "nộp bù" thuế: Những cặp vợ chồng quyền lực đến sao hạng A đều có mặt ảnh 1

Vào 11/12, Thời báo Trung Quốc (China Times) đã tiết lộ thêm thông tin về các ngôi sao phải nộp thuế bổ sung. Huỳnh Hiểu Minh bị phạt 500 triệu NDT (hơn 1,7 nghìn tỷ VNĐ) và "bà xã" Angelababy bị phạt 200 triệu NDT (690 tỷ VNĐ). Các nghệ sĩ Đài Loan như Hoắc Kiến HoaTrần Kiều Ân cũng được yêu cầu nộp phạt hàng trăm triệu NDT.

17 nghệ sĩ bị triệu tập phỏng vấn trong đợt thu thuế này bao gồm cả Triệu Vy, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh. Có sao nam đã bật khóc ngay trong văn phòng thuế.

Sao Trung phải "nộp bù" thuế: Những cặp vợ chồng quyền lực đến sao hạng A đều có mặt ảnh 2

Đặng SiêuTôn Lệ cần phải bổ sung 250 triệu NDT (hơn 800 tỷ VNĐ), sau đó lại bị cơ quan thuế vụ yêu cầu giao nộp thêm 150 triệu NDT (hơn 150 tỷ VNĐ). Dương Mịch cần phải thu bổ sung 500 triệu NDT (1725 tỷ đồng), đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng phải đóng bù 600 triệu NDT (2000 tỷ đồng). Tất cả những khoản tiền này phải được đóng trước 31/12 năm nay.

Theo ChinaTimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.