Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim

Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim
HHT - Các mọt phim của truyền hình TVB sẽ có thêm cơ hội được gặp gỡ với các thần tượng của mình trong tháng 4 này.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm, nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên và nữ diễn viên Huỳnh Trí Văn đến Việt Nam. Đây là lần thứ ba đài SCTV9 tại Việt Nam mời dàn sao TVB đến TP.HCM và cũng là một trong những chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế đặc sắc.

Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim ảnh 1

Lịch trình hoạt động của các ngôi sao cũng khá kín. Ngoài việc tham dự buổi giao lưu văn hóa vào ngày 20/4, họ sẽ có thêm buổi giao lưu ký tặng cho người hâm mộ. Đặc biệt, trong buổi giao lưu họp mặt các fan, ba ngôi sao sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc được yêu thích, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các khán giả. Đồng thời sáng ngày 21/4, ba ngôi sao còn có buổi giao lưu với các sinh viên trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim ảnh 2

Nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên gia nhập TVB từ năm 2007 cho đến hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diễn xuất, Hạo Nhiên đã từng đạt nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên tiến bộ năm 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards năm 2011, Nam diễn viên tiến bộ tại lễ trao giải StarHub năm 2012.

Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim ảnh 3

Người đẹp Trần Khải Lâm đã từng đạt giải Hoa Hậu Hồng Kông năm 2013, Hoa hậu Hoa kiều Quốc Tế năm 2014. Tuy chỉ mới tham gia diễn xuất vài năm nhưng Trần Khải Lâm đã đạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ nhất năm 2015, Vai diễn được yêu thích nhất và "Nhân vật phim được yêu thích nhất" tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Sao TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam quảng bá phim ảnh 4

Mặc dù chỉ thi đậu Top 5 chung kết Hoa Hậu Hồng Kông năm 2007 nhưng Huỳnh Trí Văn đã gây ấn tượng với TVB. Với sự nỗ lực không ngừng, cô đã đạt giải Nữ diễn viên tiến bộ năm 2012, Nữ diễn viên tiềm năng được yêu thích nhất tại MY AOD Favourites Awards năm 2012; Vai diễn được yêu thích nhất tại TVB Star Awards Malaysia năm 2013 - 2015 - 2016; Nhân vật phim được yêu thích nhất năm 2016.

Ba ngôi sao TVB sẽ có mặt và giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM từ ngày 20 - 22/4 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.