Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân

HHT - Khi lệnh giãn cách xã hội vẫn được duy trì ở mức độ nới lỏng hơn, các sao Việt cũng rục rịch trở lại, nhiều khán giả so rằng Bé hàng xóm sẽ thất nghiệp cho coi. Nhưng bạn đã lầm rồi nhé!

Sau thông báo của đôi vợ chồng son Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức lên chức bố mẹ, mới đây người hâm mộ lại đón nhận thêm một tin vui, lần này đến từ gia đình ca sĩ Khắc Việt. 

Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân ảnh 1 Vợ chồng Khắc Việt bày tỏ mong muốn có con từ khá lâu. (Ảnh: Tổng hợp)

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Khắc Việt đã chia sẻ niềm vui được nhân hai của mình: “Đẹp trai xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Mai Hồng Ngọc với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được. Ra nhanh nhé 2 con, bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ”.

Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân ảnh 2 Khắc Việt vui mừng đăng tải trên trang cá nhân về niềm vui nhân đôi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước thông tin này, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng bên dưới phần bình luận.

Tạm gác chuyện nhà cửa con cái sang một bên, chúng mình đến với một tấm lòng đẹp của V-Biz trong công cuộc lan tỏa những điều tốt lành, chung tay góp phần giúp đỡ những người dân trong hoàn cảnh khó khăn trước tác động nặng nề của dịch COVID-19.

Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân ảnh 3 Á hậu Kim Duyên đã đích thân trao quà cho những người dân gặp khó khăn. (Ảnh: NVCC)

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên đã cùng vài người bạn thân thiết dùng tiền tiết kiệm trao 300 phần quà cho người dân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân ảnh 4 Trước đó, Á hậu Kim Duyên cũng đã có những đợt trao quà tận tay người lao động, hỗ trợ thực phẩm cho những người bán vé số. (Ảnh: NVCC)

Khi chỉ thị giãn cách xã hội dần dần được nới lỏng, các nghệ sĩ cũng rục rịch trở lại với những dự án và hoạt động nghệ thuật để gia tăng đời sống tinh thần của công chúng. Nếu vừa rồi khán giả đón nhận tin Người Ấy Là Ai trở lại với mùa mới, thì chương trình Sàn Chiến Giọng Hát cũng xác nhận ra mắt mùa 2 vào đầu tháng 5 tới đây bằng đoạn trailer hấp dẫn.

Sao Việt 24H: Khắc Việt đón tin vui, Á hậu Kim Duyên đích thân trao quà cho người dân ảnh 5 Dàn nghệ sĩ tham gia hứa hẹn không chỉ mang đến tiếng cười mà còn nhiều bất ngờ. (Ảnh: NVCC)

Đồng thời, thông qua đoạn “nhá hàng” của chương trình, dàn nghệ sĩ tham gia cũng được hé lộ với sự tham gia của: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Bạch Long, ca sĩ Long Nhật… cùng với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Phi Nhung cùng nhiều cái tên hứa hẹn sẽ tạo ra những trận chiến hết sức vui nhộn, kịch tính.

Được biết, Sàn Chiến Giọng Hát sở hữu format mới mẻ, cách đối kháng thú vị đã tạo được sức nóng không nhỏ ở mùa 1. Chính vì thế, việc trở lại với mùa 2 cũng nhận được sự mong chờ của rất đông đảo khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm