Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3

HHT - Gần đây, hoạt động của sao Việt trong đang dần dần trở nên sôi động hơn, không chỉ mảng giải trí mà còn về hoạt động tiếp sức cộng đồng.

Mới đây, trước câu chuyện tranh cãi liên quan đến cây ATM Gạo về việc: Liệu có nên hay không cho gạo với đối tượng thanh niên? Nhất là khi ATM gạo làm ra để giảm đi gánh nặng cho những người nghèo, những người lao động thất nghiệp do tác động nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

Trong khi nhiều người lên án hành động thanh niên đến lấy gạo, rất đông người cũng sẵn lòng đứng về phía người bạn đến lấy gạo vì cho rằng đã quyết định chia sẻ gạo cho những người thực sự cần thì “ai cần cứ đến lấy”, chứ không nên phân biệt hoặc phán xét, bởi hoàn cảnh mỗi người hay nhận định chủ quan của từng cá thể không phải là thước đo chung.

Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3 ảnh 1 MC Nguyên Khang cho rằng tặng gạo không cần phải phân biệt, chỉ cần làm với tấm lòng và sự vô tư khi giúp đỡ. (Ảnh: NVCC)

Đồng quan điểm với số đông, MC Nguyên Khang mới đây cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về việc tặng gạo: “Tôi tặng gạo không dựa vào ngoại hình để phân biệt ai nghèo hay sang”. Được biết, MC Nguyên Khang đã cùng diễn viên Cát Tường vận động được 11 tấn gạo dành cho chương trình Trái Tim Nhân Ái để tặng gạo cho người nghèo.

Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3 ảnh 2 Đồng hành cùng với MC Nguyên Khang chính là nữ diễn viên Cát Tường. Họ đã cùng các anh chị em nghệ sĩ vận động được 11 tấn gạo để phát cho người nghèo. (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng thẳng thắn: "Tôi không nghĩ mình làm từ thiện để giúp mình nổi tiếng. Tôi chỉ muốn làm việc gì có ý nghĩa cho người nghèo. Những gì tôi có được ngày hôm nay là nhờ tình yêu thương của khán giả. Tôi thấy hạnh phúc và an vui với những gì mình làm. Có một câu nói mà tôi thấy rất thích đó là: Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc”.

Rục rịch trở lại sau thời gian dài nghỉ xả hơi, trailer Người Ấy Là Ai mùa 3 cũng chính thức lên sóng. Điểm hấp dẫn đến từ màn “nhá hàng” lần này khiến khán giả đứng ngồi không yên chính là sự trở lại của “chị Đại” Lukkade trên dàn ghế cố vấn.

Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3 ảnh 3 Sự trở lại của Lukkade chắc chắn sẽ khiến hội chị em có thêm cả rổ bí kíp "cưa crush" đầy "chanh sả". (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, trailer của chương trình còn có sự xuất hiện của hai đại diện “vựa muối” là Tóc Tiên và Đức Phúc. Có điều lần này, với phản ứng mồm chữ A - miệng chữ O của hai nghệ sĩ khiến khán giả đoán rằng: Thế là lần này đứng hình trước cực phẩm rồi.

Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3 ảnh 4 Phản ứng của Tóc Tiên và Đức Phúc được mong chờ sẽ mang đến những tràng cười thỏa thích cho khán giả cùng dàn quý ông cực phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sao Việt 24H: MC Nguyên Khang nói về quan điểm tặng gạo, “Người Ấy Là Ai” trở lại mùa 3 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm