Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà

HHT - Bản tin Sao Việt 24H hôm nay sẽ gửi đến bạn những tin tức thú vị xoay quanh showbiz Việt. Đừng quên ghé thăm Hoa Học Trò Online thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trấn Thành cùng dàn giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt hội ngộ

Tối 24/8, nam MC Trấn Thành đã khiến khán giả khoái chí khi đăng tải loạt hình ảnh chụp chung với dàn giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt. Nhiều khán giả khá hào hứng với sự hội ngộ này và cho rằng cuối cùng thì cả team cũng chịu thay trang phục.

Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 1 Hình ảnh anh em nhà Rap Việt hội tụ đông đủ khiến fan thích thú.

Vì đã 4 tập trôi qua nhưng cả team từ MC đến dàn huấn luyện viên và ban giám khảo vẫn không chịu thay trang phục khác nên không ít người thắc mắc việc vẫn chưa thấy ai thay đồ, khiến Rhymastic cũng phải lên tiếng.

Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 2
Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 3

Lần gặp gỡ này có thể là để bàn bạc những kế hoạch sắp tới, nhằm giúp các thí sinh và chương trình tiếp tục có những màn dự thi hoàn hảo để gửi đến khán giả.

Thủy Tiên giúp cụ bà xây lại ngôi nhà vững chắc hơn phòng mùa mưa đang tới
Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 4 Thủy Tiên luôn cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ quảng cáo nên mình mới có thêm tiền để đi giúp đỡ người khác.
Thủy Tiên được nhiều người quý mến bởi "sở thích" hoạt động từ thiện. Trong mùa dịch, cô đã quyên góp tiền cho những người dân nghèo gặp khó khăn vì công việc bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Thủy Tiên còn vận động mọi người quyên góp để ủng hộ cho miền Tây gặp hạn mặn.
Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân về hành động thiện nguyện mới. Đó là xây nhà cho 1 bà cụ chừng 70, 80 tuổi.
Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 5 Bài viết được Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo những điều Thủy Tiên chia sẻ, bà cụ từng xuất hiện trong clip phát lúa, tuổi đã ngoài 70 nhưng vẫn phải tảo tần lo cho con vì gia cảnh khốn khó. Khi biết hoàn cảnh của cụ vô cùng khó khăn, Thủy Tiên đã liên lạc với chính quyền địa phương và biết tình trạng nhà bà đang rất nguy hiểm. Vì vậy Thủy Tiên đã giúp bà cụ xây lại ngôi nhà mới vững chắc hơn.  

Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 6
Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 7 Hình ảnh căn nhà của bà cụ trước và sau khi xây dựng. 
Sao Việt 24H: Trấn Thành hội ngộ anh em “Rap Việt”, Thủy Tiên giúp đỡ cụ bà xây lại nhà ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm