Sao Việt bắt trend tập plank kèm thử thách: Người hát ru con, người giúp "cô Tấm lựa đậu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có dàn cast "Running Man Vietnam", các nghệ sĩ cũng hào hứng tham gia thử thách "Run From Home" - tập luyện tại nhà và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người.

Sau khi Running Man Vietnam đưa ra chiến dịch nhỏ mang tên Run From Home, không chỉ dàn cast mà các nghệ sĩ và khán giả cũng hào hứng tham gia. Ngoài plank trên không, nhiều nghệ sĩ thực hiện còn sáng tạo ra những bài tập độc đáo, hài hước khiến người xem thích thú.

Mặc dù ở nhà nhưng ca sĩ Thiên Vương nhóm MTV vẫn chăm chỉ luyện tập hàng ngày nên có vẻ thử thách Run From Home không hề làm khó được anh chàng. Để khiến bài tập thêm kịch tính, Thiên Vương đã thể hiện bản hit Trốn Tìm kiêm cả phần đọc rap. Tuy vậy, thử thách thật sự đối với Thiên Vương là hai nhóc tì ở nhà liên tục quậy phá, khiến cho bài plank thêm sức nặng gấp đôi.

Diễn viên/ người mẫu Xuân Phúc cũng nhập cuộc bằng cách vừa plank trên không vừa hát ru con bằng nhạc bolero. Dù không hát hết bài nhưng anh chàng đã cố gắng hết sức và tỏ ra thông cảm với Liên Bỉnh Phát: “Plank trên không đã khó hơn thường, vừa plank vừa hát quả thực qua 30 giây là giỏi lắm rồi".

Nhận lời thử thách từ Xuân Phúc, Song Luân lại thay thế bằng cách hít đất 100 cái. Chưa bàn tới thể lực, thân hình không chút mỡ thừa của anh chàng cũng khiến fan đứng ngồi không yên.

Là một trong những nam thần điện ảnh Việt nhưng Lãnh Thanh lại chọn thử thách vừa plank vừa lựa đậu. Anh nhận được nhiều lời khen về sức bền, sự dẻo dai khi plank được hơn 2 phút.

Không ngoài cuộc, các mỹ nhân cũng hào hứng tham gia. Vũ Thảo My - nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng siêu quyến rũ vạn người mê đã thực hiện thử thách vừa plank vừa hát kiêm rap ca khúc mới Gọi Em Ngay.

Sao Việt bắt trend tập plank kèm thử thách: Người hát ru con, người giúp "cô Tấm lựa đậu" ảnh 1

Tự nhận là mình đã tăng cân đáng kể trong thời gian ở nhà, vũ công Phạm Lịch coi Run From Home là động lực để mình chăm chỉ hơn, lấy lại vóc dáng. Cách đây không lâu, Phạm Lịch còn có sáng tác được lọt vào Top 8 ca khúc nhạc chủ đề của Running Man Vietnam 2021.

Sao Việt bắt trend tập plank kèm thử thách: Người hát ru con, người giúp "cô Tấm lựa đậu" ảnh 2

Theo như thông tin từ trước, Running Man Vietnam sẽ dời lịch phát sóng từ 7/2021 tới giữa tháng 9/2021.

Sao Việt bắt trend tập plank kèm thử thách: Người hát ru con, người giúp "cô Tấm lựa đậu" ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm