Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạo lực học đường đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất thời gian gần đây. Ít ai biết được rằng, những ngôi sao đình đám của V-Biz hiện tại như Hari Won, Đức Phúc, Á hậu Huyền My... cũng từng là nạn nhân của vấn nạn nhức nhối trên, thậm chí câu chuyện của Đức Phúc từng gây "sốc" cộng đồng mạng.

Đức Phúc

Chia sẻ về việc bị bạn học bắt nạt của Đức Phúc từng khiến "dậy sóng" cộng đồng mạng. Theo đó, chủ nhân hit Hơn Cả Yêu cho biết: "Ngày xưa đi học, những bạn "đầu gấu" thường bắt nạt tôi dù tôi luôn ở trong lớp". Đức Phúc kể lại anh bị "tác động vật lý" suốt quãng đường từ trường về nhà nhưng "chỉ dám cắn răng chịu đau mà không dám đánh lại".

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 1

Đức Phúc từng sợ hãi một thời gian dài vì bị bắt nạt.

Hành động ức hiếp của các bạn khiến nam ca sĩ bị ám ảnh trong thời gian dài: "Tôi bị đổ thạch sùng, nhện, gián, muối ớt lên đầu. Có lần ba bốn ngày tôi không gội đầu mà bị đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng". Đức Phúc từng nhờ đến sự can thiệp của bảo vệ nhưng không dám để lộ danh tính. Lần khác, khi bị bạn ngoài lớp bắt nạt, nam ca sĩ không dám kể lại với bố mẹ vì "Tôi sợ bị trả thù. Do đó, tôi âm thầm chịu đựng".

Hari Won

Trong cuốn tự truyện của mình, Hari Won từng tiết lộ về "cú sốc đầu đời" liên quan đến bạo lực học đường. Bà xã Trấn Thành cho hay câu nói cô sợ nhất thời học sinh là "Học xong ra sau trường nhé". Thậm chí, vì quá sợ hãi, nữ ca sĩ phải nói dối với cô giáo là sức khỏe không tốt để trốn học.

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 2

Hari Won cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Hari Won chia sẻ trong những lần bị bắt nạt, có lần bị bố phát hiện, cô mới dám kể lại mọi chuyện với ông. Theo đó, Hari Won cho hay thuở nhỏ, vì bố không có quốc tịch Hàn Quốc nên cô không có giấy khai sinh, thường bị bạn bè trêu chọc gọi là "tạp chủng".

Ngọc Thanh Tâm

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng bản thân nữ diễn viên từng là học sinh của ngôi trường quốc tế diễn ra vụ bạo lực học đường vừa qua. "Chuyện học sinh ăn hiếp nhau ngay cả khi mình học ở đó, mình cũng trực tiếp là một nạn nhân" - Ngọc Thanh Tâm khẳng định.

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm bộc bạch: "Có một bạn người Pháp đến kéo quần thể dục mình xuống mà mình cũng như em đó, là một học sinh mới, mình sốc vô cùng nhưng không đủ dũng cảm để phản kháng". Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định: "Anh trai mình học cùng trường định xử lý nhưng thầy cô giáo can và giải quyết một cách đầy trách nhiệm".

Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My từng bị bạn bè cô lập, bắt nạt chỉ vì sở hữu ngoại hình giống con trai. Nàng Hậu tiết lộ bản thân bị ức hiếp từ ngày đầu tiên vào lớp 1: "Tôi bị bạn cùng lớp giấu đồ dùng học tập, bị trêu chọc là xấu và giống con trai". Sau đó, Huyền My đã kể lại sự việc cho bố mẹ và được xin chuyển trường.

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 4

Lên lớp 10, nàng Hậu lại bị bắt nạt vì "làm người mẫu": "Các bạn chế giễu tôi có thân hình gầy gò mà đòi làm người mẫu. Có người còn nói thẳng với tôi: 'Tưởng làm mẫu thì hay lắm à!'". Cảm giác bị gièm pha, cô lập trở thành nỗi ám ảnh đối với Huyền My, người đẹp khẳng định trong khoảng thời gian đó, cô cảm thấy đến trường là một việc khá "kinh khủng".

NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường khiến netizen bất ngờ với dòng trạng thái mới đây trên Facebook: "Hồi nhỏ mình rất sợ đi học bị bắt nạt, gặp mấy bạn hung dữ nổi tiếng trong trường là mình luôn né. Thực sự vấn đề bạo lực trong học đường rất ám ảnh mình".

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 5

Đồng thời, anh cho biết thêm: "Giờ có con đi học lại càng ám ảnh hơn. Nhiều khi nghĩ hay thuê vệ sĩ canh ở các lớp con học, hoặc thuê thầy cô giáo về dạy học ở nhà mà khỏi chạy đến trường".

Sao Việt bị bạo lực học đường: Đức Phúc bị đổ muối ớt lên đầu, Á hậu Huyền My phải chuyển trường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm