Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ

HHT - Thời điểm mùa lễ hội với vô vàn các event lớn nhỏ, dàn mỹ nhân showbiz Việt “đụng đồ” lia lịa. Bất chấp chiều cao chênh lệch hay cùng là “chị em thân thiết” với nhau, các cô gái vẫn không ngại mặc chung thiết kế.
Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 1

Cặp chị em thân thiết Chi Pu và Ngọc Trinh cùng mặc thiết kế xuyên thấu đính lông vũ cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Ngọc Trinh mặc bộ váy chụp bộ ảnh thời trang cho NTK tại Yên Tử, còn Chi Pu diện bộ váy trong Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 mới đây. Cả hai cô gái cùng khoe nhan sắc “một 9 một 10”, thật khó để đánh giá ai mặc đẹp hơn.

Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 2
Khả Như thực sự “dũng cảm” khi chọn thiết kế váy ngắn ôm sát màu hồng nổi bật này vì cô sẽ bị so sánh với Sam và đặc biệt là Hoa hậu Kỳ Duyên. Khả Như mặc chiếc váy trong Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 vừa diễn ra tối 6/1. Sam cũng mặc bộ váy trong một sự kiện mới đây, còn Hoa hậu Kỳ Duyên thì đã mặc chiếc váy cách đây 2 tháng, trong lần chụp hình cho NTK Lê Thanh Hòa.
Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 3
Cùng diện mẫu váy màu bạc xẻ cao khoe chân dài, mặc dù không có body lý tưởng như Á hậu Ngọc Thảo, nhưng Diễm My 9X cũng được khen ngợi không ít.
Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 4
Lại thêm một mẫu váy đến từ NTK Lê Thanh Hòa được các mỹ nhân vô cùng yêu thích. Chiếc váy đã được Ngọc Trinh, Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng chọn mặc. Mặc dù kết hợp với ba kiểu giày dép khác nhau, nhưng các cô gái đều vô cùng xinh đẹp trong thiết kế này.
Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 5
Mẫu váy hồng siêu cồng kềnh và nổi bật, giúp khoe trọn vòng 1 căng đầy này cũng là một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Diễn viên Trương Quỳnh Anh, Á hậu Kiều Loan và Ngọc Trinh mỗi người một vẻ khi diện chiếc váy.
Sao Việt đụng hàng đầu năm: Chênh lệch chiều cao, chị em thân mấy cũng “chặt chém” hết cỡ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm