Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Lê Minh (nhóm MTV) cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện MV "Vietnam Stay Strong" nhằm khích lệ tinh thần người dân chống dịch, diễn viên Trương Ngọc Ánh duy trì bếp cơm từ thiện tại nhà, gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang gửi đồ dùng y tế và nhu yếu phẩm đến các bác sĩ... 

Trải qua hơn 1 tháng cùng hoạt động tình nguyện hỗ trợ cho bà con trong vùng dịch, chứng kiến sự vất vả của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, ca sĩ Lê Minh (nhóm MTV) đã tạo nên dự án âm nhạc Vietnam Stay Strong. Ca khúc vừa được ra mắt với bản audio vào ngày 18/8/2021 vừa qua.

Ngay từ âm thanh mở đầu của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhàn đã mở ra nhiều cảm xúc cho người nghe, đi cùng đó là phần góp giọng của ca sĩ Phương Thanh, Ngọc Linh, Quốc Đại, nhạc sĩ Phương Uyên…

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 1

Những hình ảnh tư liệu được sử dụng trong MV mới của Lê Minh.

Vietnam Stay Strong là lời khích lệ mạnh mẽ về mặt tinh thần mà Lê Minh và các nghệ sĩ gửi đến tất cả mọi người, thể hiện một tinh thần rất đoàn kết của người Việt, dù khó khăn, sóng gió vẫn luôn đầy ắp yêu thương. Ca khúc được phối theo phong cách Alternative Rock, mất hơn 1 tháng để hoàn thiện.

"Cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm một điều gì đó có ý nghĩa như thế này, và tôi cũng đã lần đầu thực hiện được, một tác phẩm kỳ lạ, dã chiến: tất cả nghệ sĩ đều tự thu âm tại nhà, 9 bản thu demo. Tuy có khó khăn đôi chút nhưng khi nhận được thành phẩm tôi thực sự rất xúc động”, Lê Minh nói thêm.

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 2

MV Vietnam Stay Strong cũng sẽ thể hiện theo cách “thước phim tư liệu” do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, sẽ ra mắt vào ngày 25/8 tới đây.

Sau những phần trao quà tặng, nhu yếu phẩm, mới đây gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang lại gửi những món quà khác đến bệnh nhân mắc COVID-19 và các y bác sĩ. Cụ thể "đại gia phố núi" trao tã giấy, sữa cũng như khẩu trang đến bệnh nhân ở Bệnh viện Quận 10 và đồ bảo hộ đến bác sĩ ở Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 3

Đại diện công ty/ gia đình Cường Đôla gửi quà cho các bệnh viện.

Trương Ngọc Ánh duy trì bếp cơm từ thiện tại gia của mình, mỗi ngày nữ diễn viên cùng người thân lại thực hiện những món ăn mới bổ dưỡng để gửi đến bệnh viện dã chiến. Diễn viên Anh Dũng - bạn trai của Trương Ngọc Ánh cũng đồng hành trong hoạt động này, anh xếp cơm gọn gàng lên xe đẩy và tận tay đưa đến các đại diện của bệnh viện dã chiến.

Vì giới hạn bếp ăn nhỏ nên mỗi ngày gia đình diễn viên Áo Lụa Hà Đông nấu được hơn 300 suất. Bản thân người đẹp sinh năm 1976 cũng tự mang vác gạo và phân chia công việc mỗi ngày.

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 4

Anh Dũng hỗ trợ hết mình cho hoạt động thiện nguyện của bạn gái.

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 5

Gia đình nữ diễn viên dù đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối trong quá trình nấu nướng.

Sao Việt khích lệ tinh thần, hỗ trợ người dân trong mùa dịch bằng nhiều hành động ý nghĩa ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm