Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 12/10, nhiều người dùng Facebook ngỡ ngàng khi tài khoản Facebook của mình bị giảm lượng người theo dõi. Theo đó, những trang Facebook cá nhân nếu có hơn 10.000 người theo dõi đều sẽ được nền tảng hiển thị ở mức khoảng từ 8.000 đến 9.000 lượt.

Không chỉ riêng người dùng Facebook mà hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng cũng "than trời" khi trang cá nhân Facebook bị mất hàng chục nghìn đến hàng triệu lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Trung Quân chia sẻ: "Công sức chơi Facebook mười mấy năm trời nỡ lòng nào tụt xuống còn 9000 chưa đủ mua một ổ bánh mình nữa á anh Mark ơi!".

Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui? ảnh 1

Bùi Nguyễn Trung Quân là một trong số những nghệ sĩ chịu ảnh hưởng từ sự cố của Facebook.

"Thỏ trắng" Jun Phạm cũng có dòng trạng thái thú vị khi chứng kiến trang cá nhân của mình "tụt follow" nghiêm trọng: "Mỡ thì không tuột mà follow lại tuột". Hiện tại, tài khoản Facebook cá nhân của nam ca sĩ cũng chỉ còn lại 9.982 lượt follow.

Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui? ảnh 2

Nhiều người nổi tiếng khác cũng cùng chung "số phận": Trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh chỉ còn 9.897 lượt theo dõi, ca sĩ Bích Phương còn 9.896 người theo dõi. Lượt theo dõi của Sơn Tùng, Hari Won cũng "giảm cực mạnh" khi từ hơn chục triệu followers tuột xuống còn chưa đến 10.000 followers.

Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui? ảnh 3
Loạt Facebook của nghệ sĩ Việt đều gặp phải sự cố khi lượng người theo dõi đều chỉ hiển thị ở mức hơn 9000 lượt.

Tuy nhiên, trái với số đông, TikToker Bông Tím lại có màn "ăn mừng" khiến netizen thích thú. Theo đó, hot TikToker "lạc quan giữa đám đông" khi giờ đây, lượt followers trên Facebook cá nhân của anh chàng chỉ còn thiếu 8 followers nữa thì sẽ bằng... Sơn Tùng M-TP - một trong số những ca sĩ sở hữu lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội.

Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười bởi vì không chỉ riêng Bông Tím, mà những người dùng Facebook khác cũng có thể đạt được con số này bởi sự cố của ứng dụng Facebook.

Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui? ảnh 4

"Cột mốc" đáng nhớ trong sự nghiệp của Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa khi anh chàng chỉ thua Sơn Tùng có 8 follower.

Hiện Facebook chưa thông báo tình trạng lỗi và nguyên nhân gây mất lượng lớn người theo dõi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, theo phán đoán của nhiều người, đây có thể là một lỗi hiển thị của phần mềm. Ngoài ra, vấn đề này chỉ xuất hiện trên các tài khoản cá nhân còn những fanpage không bị ảnh hưởng. Mặt khác, lượng follower ở các người dùng dưới 10.000 theo dõi cũng không bị giảm sút.

Sao Việt, KOLs "sang chấn" vì bị tụt follow Facebook nhưng vì sao TikToker Bông Tím thấy vui? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm