Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome

HHT - Tiếp tục series cách ly toàn xã hội đến từ lời tường thuật của “bé hàng xóm” nhà sao Việt để xem các idol nhà mình ứng phó những ngày #social_distancing tích cực như thế nào?

Bên cạnh hội chị em showbiz quyết định chuyển nghề “đứng lớp” các lớp học thể dục tại gia với hàng loạt bí kíp dành cho “phe XX” giữ dáng, giữ da trong những ngày giãn cách toàn xã hội, nấu ăn cũng là hoạt động được các sao Việt hết sức “sủng ái”, trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 1Thanh Hằng khiến hội fan nữ muốn "bắt về nuôi ngay" khi khoe tài làm bánh. "Chị cứ làm bánh, thế giới cứ để em lo" là những cảm nhận của không ít người hâm mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vốn kín tiếng, trước đến nay, siêu mẫu hầu như chỉ cập nhật những hoạt động công việc và hình ảnh cá nhân. Nhưng như người ta hay nói: “Thơ hay thường ra đời trong nghịch cảnh, sáng tạo đôi lúc đến từ những ngày cách ly”, mới đây, Thanh Hằng đã quyết định khoe tài gia chánh hiếm hoi của mình trên mạng xã hội.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 2Lan Khuê làm bánh nhưng không quên "trách yêu" ông xã. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 Nhân tiện nói đến làm bánh thì mẹ trẻ Lan Khuê cũng tập tành “lấn sân” vào chuyện bếp núc trong những chuỗi ngày vừa chăm con vừa tuân thủ cách ly. Đăng tải hình ảnh thành phẩm kèm theo những dòng trạng thái khá hài hước về ông xã của mình, Lan Khuê khiến người hâm mộ thích thú về cuộc sống hôn nhân.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 3Không ra sân cầu lông catwalk, hóng biến thì làm hẳn album ở nhà vẫn vui, điều gì khó có Yến lo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 Trái ngược với hai người bạn hội “siêu mẫu”, Võ Hoàng Yến đã tận hưởng những ngày #stayhome theo một cách mặn mà của riêng mình. Trong những ngày ở khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã thu hút nhiều người hâm mộ bằng những hình ảnh chân thật từ khu cách ly. Vừa hết cách ly tập trung thì đến cách ly toàn xã hội nhưng không sao, “chế ổn”. Và thế là, Võ Hoàng Yến quyết lên hẳn một album “lookbook” tại nhà nhằm khuyến khích mọi người tuân thủ cách ly toàn xã hội.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 4Diệu Nhi chính là đại diện cho thực trạng của đại bộ phận cư dân mạng hiện tại: Nỗi khổ chưa gặp được anh thợ cắt tóc. Hix. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói đến “mặn” thì khó ai có thể qua được Diệu Nhi, cô nàng chưa bao giờ làm fan thất vọng về sự hài hước của mình. Theo đó, khác với phe siêu mẫu, cô-nàng-nền-nã Diệu Nhi quyết định khoe mặt mộc, khoe râu… Ơ! Hình như sai sai? Nhưng bạn không lầm đâu, Diệu Nhi đã khoe râu ngay góc ban công nhà mình để minh chứng cho nỗi khỗ hiện tại của bao người: Chưa cắt tóc.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 5Puka lại quyết định "upmood" bằng cách khoe giọng hát huyền thoại của mình với các anh tài TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Puka, cô bạn thân thiết của Diệu Nhi cũng duyên dáng không kém khi hát karaoke một mình trên TikTok, vừa không làm ồn hàng xóm vừa đáp ứng nhu cầu đam mê ca hát, đúng là nhất cử lưỡng tiện.

Sao Việt mùa cách ly: Thanh Hằng trổ tài làm bánh, Võ Hoàng Yến làm lookbook bản #stayhome ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm