Sao Việt nào sẽ bị thay thế trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi" mùa 2?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin khiến các fan hâm mộ của chương trình vô cùng vui mừng, tuy nhiên 2 đến 3 trên số 7 thành viên cũ sẽ được thay thế bằng những gương mặt mới. 

Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi là gameshow được khán giả mong ngóng trở lại màn ảnh nhỏ nhất hiện nay. Thành công của mùa đầu tiên là nền tảng để các mùa sau đạt hiệu ứng người xem tốt hơn.

Mới đây nhất, từ phía SBS tại Hàn Quốc đã xác nhận Running Man bản Việt mùa thứ 2 sẽ công chiếu khán giả trong nửa cuối năm 2021. Tuy nhiên dàn cast chính sẽ có sự thay đổi, không còn giữ nguyên những cái tên 7 thành viên mùa đầu tiên: Trấn Thành, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Liên Bỉnh Phát.

Sao Việt nào sẽ bị thay thế trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi" mùa 2? ảnh 1

Dàn cast đầy tài năng và mưu mô trong Running Man bản Việt mùa 1.

Thông tin đến Hoa Học Trò, Dong Tay Promotion, đơn vị sản xuất mùa mới của Running Man Việt Nam khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị.

Đặc biệt, để thỏa mãn mong ước của cộng đồng fan Running Man, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021 để khán giả có cơ hội trải nghiệm trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với phần trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, dàn cast Running Man Việt Nam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Hiện vẫn chưa biết ai sẽ bị thay thế, ai sẽ tiếp tục hành trình Chạy Đi Chờ Chi nhưng netizen vẫn vô cùng hào hứng, hy vọng thần tượng của mình góp mặt. Nhiều giả thuyết được đặt ra, thậm chí còn có những màn "vote sống còn" xem ai có nguy cơ vắng mặt trong Top 7 nhiều nhất. Bên cạnh đó hai cái tên mới: Thuý Ngân và Jack cũng được đồn đoán sẽ góp mặt trong Chạy Đi Chờ Chi mùa này bởi lẽ cả hai đều là "gà cưng" của đơn vị sản xuất chương trình.

Sao Việt nào sẽ bị thay thế trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi" mùa 2? ảnh 2

7 nghệ sĩ mang 7 tính cách khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho chương trình.

Thời gian qua, diễn viên/ MCTrấn Thành và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc liên tục vướng vào những "lùm xùm" không đáng có. Điều này khiến fan của chương trình lo lắng, liệu cả hai có đồng ý tham gia và nhiệt huyết như lúc đầu hay không.

Sao Việt nào sẽ bị thay thế trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi" mùa 2? ảnh 3

Dàn sao thân thiết từ gameshow đến ngoài đời.

Dù vậy việc Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi trở lại vẫn là một tin vui đối với người hâm mộ. Ở mùa 1 các biệt danh: "Nữ hoàng chơi dơ" , "Voi Biển", "thỏ trắng - thỏ đen", "khủng long", "đuông dừa",... đã được dành cho các nghệ sĩ. Hiện khán giả đang mong chờ dàn cast mùa 2 chính thức xuất hiện để tiện... đặt biệt danh.

Sao Việt nào sẽ bị thay thế trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi" mùa 2? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm