Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020

HHT - Tranh thủ mùa Noel, các sao Việt cũng nhanh chóng dành thời gian trang trí tổ ấm cũng như ghi lại những khoảnh khắc mang đậm không khí Giáng sinh bên những người thân yêu.

Bảo Thy

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 1

Bảo Thy chia sẻ đến dịp Giáng sinh, nữ ca sĩ và gia đình mong muốn căn nhà mình sẽ lấp lánh từ trong ra ngoài. Vì thế, Bảo Thy luôn trang hoàng nhà cửa cực kỳ rực rỡ và thắp đèn sáng quanh khuôn viên nhà.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 2 Cây thông Noel được Bảo Thy đặt ở trung tâm phòng khách của căn nhà.

Những vật dụng được cô dùng trang trí cho dịp Noel là cây thông hoành tráng, cao gần 3m cực sang chảnh. Bên cạnh đó, Bảo Thy còn bài trí phía dưới là những gói quà đẹp mắt khiến không khí Giáng sinh thêm lung linh.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 3 Cửa chính không thể thiếu vòng hoa Giáng sinh.

Thúy Hạnh

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 4 Siêu mẫu Thúy Hạnh và Minh Khang bên các con.

Gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh và Minh Khang đã trang hoàng ngôi biệt thự trị giá 500.000 đô (hơn 11 tỷ đồng) cực kì lung linh cho mùa Giáng sinh.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 5

Từ khuôn viên ngoài sân cho đến những tiểu cảnh bên trong đều rực rỡ ánh đèn.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 6 Cả ngôi nhà ngập tràn không khí Giáng sinh như ở châu Âu.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cũng là một trong những sao Việt trang hoàng nhà cửa tỉ mỉ, nhất là dịp Noel khiến căn nhà vô cùng lộng lẫy.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 7

Cô lựa chọn tông màu vàng gold. Vì thế căn nhà như vừa được “dát vàng” đón lễ hội. Thay vì sử dụng cây thông bình thường thì cô nàng lại chọn cây thông được dựng từ những thanh gỗ, “tán cây” được ghép từ các vật dụng trang trí và đèn lấp lánh.

Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 8
Minh Hằng
Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 9 Minh Hằng hóa thành "bé tuần lộc" gửi lời chúc ấm áp đến mọi người nhân dịp Giáng sinh.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển
Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 10
Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 11 Khánh Thi - Phan Hiển ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau với biểu cảm dễ thương của hai nhóc tì.

Châu Bùi

Cô nàng fashionista cho đăng tải video chia sẻ những bí kíp trong việc lựa chọn những món quà xinh xắn để trang trí Giáng sinh. Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng hé lộ nhưng món quà ý nghĩa dành tặng  cho người thân trong mùa Noel.

Đàm Vĩnh Hưng
Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 12
Căn nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được anh khoác lên mình không khí của lễ hội Giáng sinh vô cùng ấm áp. 
Sao Việt nô nức khoe ảnh trang hoàng nhà cửa lung linh chào đón Giáng sinh 2020 ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm