Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ về vấn đề tâm lý từng mắc phải khiến người hâm mộ không khỏi thương cảm. Trong khi đó, Puka đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn sai sự thật trong đám cưới.

Khổng Tú Quỳnh phủ nhận bị bệnh tâm lý vì người yêu cũ

Trước những chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh về thời gian mắc bệnh rối loạn lo âu khiến tinh thần không ổn định, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán nguyên nhân đến từ việc cô chia tay người yêu cũ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng tiết lộ nguyên nhân vì không muốn bị suy diễn, gây ảnh hưởng đến người khác.

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 1

Giọng ca Lạnh viết: "Quỳnh may mắn đã vượt qua khoảng thời gian sức khoẻ tinh thần không ổn định và nguyên nhân chính là từ công việc. Không phải tự nhiên mình gặp chuyện bất như ý trong công việc rồi tự nghĩ tiêu cực, mà lúc diễn biến sự việc ảnh hưởng sức khỏe tinh thần và thể chất khiến cơ thể mệt mỏi nên mới lo sợ những điều tồi tệ".

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 2

Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình hậu đám cưới

Trong ngày vui tại Đồng Tháp, Gin Tuấn Kiệt - Puka đã vấp phải một số bình luận kém duyên về việc quy định mỗi thiệp mời chỉ duy nhất một người cùng nhiều yêu cầu khắt khe khác. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn sai sự thật vì gia đình mình vô tình bị ảnh hưởng tiêu cực.

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 3

"Phía em ghi là 'kính mời quý gia đình'. Quý gia đình thì sao là 1 người được, mà gia đình cũng chưa bao giờ thông báo mỗi thiệp chỉ được 1 người. Đám cưới ở quê dành cho bà con cô bác, không lẽ mời mỗi nhà 1 người. Trước ngày cưới có rất nhiều bà con xa gọi hỏi ba mẹ chuyện này, ba mẹ em đều nói không có, gia đình đi mấy người cũng được. Có một số ít bà con gần xóm chuẩn bị đồ ăn cưới xong lên mạng xem thông tin này rồi ở nhà luôn vì ngại", Puka chia sẻ.

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 4

Minh Tú khiến fan lo lắng với tình hình sức khỏe

Trên trang cá nhân, Minh Tú bất ngờ thông báo về việc hủy show vì tình hình sức khỏe không ổn định. Cô nàng cũng tiết lộ bản thân đang trong quá trình tập vật lý trị liệu để hồi phục cơ thể. Thông tin trên đã khiến fan không khỏi lo lắng vì suốt thời gian qua, nữ siêu mẫu liên tục gặp phải những vấn đề về sức khỏe.

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 5

Minh Tú viết: "Xin chào mọi người, dù đã lên kế hoạch nhưng vì lý do sức khoẻ nên Minh Tú không thể tham dự được show diễn. Minh Tú xin được gửi lời xin lỗi tới nhà thiết kế và các bạn fan hâm mộ đã đón chờ Tú. Hẹn mọi người vào một dịp gần nhất khi sức khoẻ đã tốt hơn".

Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 6
Sao Việt nói gì: Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về bệnh tâm lý, Puka lên tiếng "giải oan" cho gia đình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm