Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Ngô Thanh Vân hạnh phúc tiết lộ với công chúng rằng mình đã tìm được bến đỗ bình an trong tình yêu thì những đồng nghiệp thân thiết đã vào chúc mừng cặp đôi. Bên cạnh đó, các sao Việt còn đăng tải những bài viết, bình luận cực hài hước trước việc nàng đả nữ sắp trở thành "vợ người ta". 

Sáng ngày 14/3, showbiz Việt đã bùng nổ trước việc Ngô Thanh Vân tiết lộ cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 11 tuổi - CEO Huy Trần. Nữ diễn viên hạnh phúc viết về một nửa của mình:

"Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn."

Và cuối cùng, khi Huy Trần cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã đồng ý để chuyện tình cổ tích này có một cái kết ngọt ngào. Ngô Thanh Vân mong rằng mọi người sẽ chúc phúc cho cô và CEO Huy Trần trong chặng đường phía trước.

Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất! ảnh 1

Bên cạnh việc vui mừng cho Ngô Thanh Vân cùng bạn trai, cư dân mạng còn đổ dồn sự chú ý vào phản ứng của những người đồng nghiệp thân thiết của "nàng đả nữ" nổi tiếng. Khi Ngô Thanh Vân hỏi Tóc Tiên có bất ngờ trước tin mình được cầu hôn không, nữ ca sĩ đã có câu trả lời siêu hài hước: "Chị muốn em diễn nét bất ngờ thì em diễn nà... chứ tụi em biết lâu rồi."

Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất! ảnh 2

Như vậy, có thể hiểu, Ngô Thanh Vân đã được Huy Trần cầu hôn từ lâu nhưng chờ đúng ngày đặc biệt - Valentine trắng để công bố. Và đương nhiên, những người bạn thân của cặp đôi đã được biết tin tức này trước khi Ngô Thanh Vân chính thức công khai trên trang cá nhân.

Còn Jun Phạm cũng có bình luận và bài viết mặn mòi khi đàn chị sắp trở thành "vợ người ta": "Huhu, cuối cùng đã có người bưng đi rồi. Huhu" "Má ơi! Mừng quá! Có người rước bà chị tui rồi" kèm icon cười chảy nước mắt.

Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất! ảnh 3

Jun Phạm vui mừng trước tin Ngô Thanh Vân sắp làm bà xã của CEO trẻ tuổi. - Ảnh: FBNV.

Trong khi đó, Will có bài viết khá "hoảng hốt": "Ủa là sao, chị luôn xúi tôi cuới vợ truớc đi cho chị ăn tiệc từ mấy năm nay, nhưng giờ chị chơi cuới truớc, chị được lắm. Chúc bà chị hạnh phúc nhé."

Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất! ảnh 4

Nhiều sao Việt khác cũng bình luận dưới bài viết của Ngô Thanh Vân. Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ: "Chúc mừng em! Đọc những dòng tâm sự mà xúc động lắm! Cuối cùng người phụ nữ xinh đẹp và thông minh như em đã có bến đỗ trong đời. Happy Forever nha em!". "Nguyệt thảo mai" Hà Hương bình luận: "Cuối cùng ngày mong đợi đã đến. Bạn phải thật hạnh phúc nhé."

Nữ diễn viên của Gái Già Lắm Chiêu - Thùy Anh vui vẻ: "Ôi tin vui ngay khi mới mở mắt, chúc mừng chị đã có 1 happy ending nha."

Hiện tại, chỉ sau một tiếng, bài viết của Ngô Thanh Vân đã thu về gần 55 nghìn lượt thích cùng 2,5 nghìn bình luận chúc phúc của các sao Việt lẫn khán giả.

Sao Việt phản ứng bất ngờ trước tin Ngô Thanh Vân được cầu hôn: Tóc Tiên "giả trân" nhất! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm