Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anh Đức là nghệ sĩ Việt đầu tiên thông báo "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công" trên trang cá nhân, vậy nên những chia sẻ của nam diễn viên nhận được sự quan tâm lớn của netizen và đồng nghiệp.

Mới đây, diễn viên Anh Đức gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân từng nhiễm COVID-19 và đã điều trị khỏi sau khoảng thời gian tự cách ly tại nhà. Anh cũng cho biết lý do tiết lộ thông tin lên mạng xã hội nhằm để nhiều người có thể tham khảo và tự điều trị tại nhà thành công như mình.

Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 1

Nam diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ thông tin bị nhiễm COVID-19 trên trang cá nhân.

Bài đăng của Anh Đức nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hàng loạt nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng đến Anh Đức sau khi biết tin. Ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Cao Thái Hà, Lâm Vỹ Dạ, Midu, Băng Di... đều thể hiện sự vui mừng khi người đồng nghiệp vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần tốt sau 20 ngày tự chữa trị COVID-19 tại nhà.

Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 2
Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 3

Sao Việt chúc mừng Anh Đức đã khỏe lại sau khi bị nhiễm COVID-19.

Sáng nay, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức cũng đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân, kể lại hành trình 20 ngày cùng bạn trai vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cô cho biết bản thân mình cũng là trường hợp nghi nhiễm COVID-19, vậy nên dù có hoang mang nhưng cả hai vẫn cố gắng ăn uống đủ chất để có sức đề kháng tốt. Cũng theo Uyên Tô chia sẻ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là người biết tin từ sớm và liên tục gửi đồ ăn tẩm bổ cho bạn thân.

Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 4

Bạn gái Anh Đức kể chuyện đồng hành cùng bạn trai 20 ngày qua.

Bạn gái Anh Đức chia sẻ sự vui vẻ, lạc quan chính là "liều thuốc" quan trọng để có thể chiến thắng dịch bệnh. Uyên Tô gọi bạn trai là "cậu", xưng "mợ" và không quên dành những lời có cánh cho nam diễn viên.

Sau nửa năm hẹn hò, Anh Đức mới chính thức công khai hình ảnh bạn gái lên mạng xã hội. Được biết cả hai đồng điệu về lối sống, sở thích và có ý định sẽ về chung nhà vào cuối năm nay.

Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 5

Anh Đức và bạn gái công khai hẹn hò vào giữa tháng 6/2021.

Sao Việt phản ứng ra sao khi biết Anh Đức "đã tự điều trị COVID-19 tại nhà thành công"? ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm