Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm
HHT - Sau đám cưới hoành tráng cách đây vài năm thì có lẽ với Lương Thế Thành và Thuý Diễm, tiệc thôi nôi của con trai Bảo Bảo là ngày vui đáng nhớ và ấm áp nhất của họ.

Mới đây, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm đã tận tâm tổ chức buổi tiệc thôi nôi con trai Bảo Bảo với mong muốn cho con trai sẽ có ký ức đáng nhớ khi tròn 1 tuổi. Để chuẩn bị cho buổi tiệc hoành tráng này, cả hai vợ chồng đã phải bàn bạc kỹ lưỡng từ hơn 3 tháng trước sinh nhật.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 1

Mặc dù bận lịch quay đến 3 phim liên tục, bà xã Thuý Diễm vẫn sắp xếp thời gian lên kế hoạch chụp ảnh gia đình, chụp ảnh kỷ niệm cho ngày sinh nhật đầu tiên của quý tử nhà mình.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 2

Với địa điểm tổ chức quanh bờ sông ngọt ngào, lãng mạn, Thuý Diễm đã tự tay lên ý tưởng, chuẩn bị mọi thứ trang trí để cùng ông xã trang hoàng không gian với tông trắng – xanh nhẹ nhàng.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 3

Cả gia đình xúc động khi trời mưa lớn và kéo dài nhưng các nghệ sĩ - những người bạn bè thân thiết vẫn đến thật sớm chung vui và đặc biệt nán lại đến cuối chương trình để quậy tưng bừng cùng gia đình cô.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 4

Sự kiện có mặt của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Trung Lùn, Trương Nam Thành, Thanh Trúc, Lê Khánh, Tam Triều Dâng, Diệp Bảo Ngọc, Kha Ly – Thanh Duy, Hà Trí Quang, Huỳnh Đông, gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu, vợ chồng Vân Trang cùng con gái, gia đình Tăng Bảo Quyên, gia đình Phan Như Thảo – Quốc An, mẹ con Nguyệt Ánh, Thanh Bình và con trai, các diễn viên trong phim Gia Đình Là Số 1

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 5
Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 6

Tại sự kiện, trước đông đảo khách mời, Lương Thế Thành xúc động khi nhận được sự yêu thương của bạn bè, người thân trong gia đình. Anh cho biết: “Từ khi có gia đình, nhất là khi con trai Bảo Bảo ra đời, tôi có lẽ đã biến thành một con người hoàn toàn khác, đó là sống tích cực và có trách nhiệm hơn. Thời trẻ, tôi chưa từng nghĩ sẽ có được mọi thứ như ngày hôm nay, có vợ tâm lý và con trai ngoan ngoãn. Giờ đây khi có gia đình, con trai đã bắt đầu lớn lên, tôi càng ý thức được rằng phải cố gắng hơn nữa để làm chỗ dựa cho hai thành viên quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Tôi sẽ không làm cho vợ phải buồn hay con trai phải thất vọng”.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 7

Không chỉ đến chúc mừng cho bé Bảo Bảo, các nghệ sĩ cũng đã có những phút giây quậy tưng bừng khi Thuý Diễm đã âm thầm chuẩn bị những trò chơi để tạo không khí thoải mái. Huỳnh Đông, Lê Khánh, Thanh Trúc, Kha Ly, Thanh Duy, Bá Thắng… khiến mọi người cười nghiêng ngả khi chơi trò “bú bia bằng bình sữa” do mẹ bỉm sữa Thuý Diễm đặt ra.

Sao Việt "quẫy" bất chấp hình tượng trong tiệc thôi nôi quý tử nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm