Sao Việt thi nhau khoe nhẫn đính hôn đắt giá, cớ sao Tóc Tiên cố giấu cho kỹ?

HHT - Khi nhìn thấy nhẫn đính hôn của Tóc Tiên thì ai cũng hiểu vì sao cô nàng lại chẳng khoe gì.

Fan V-Pop hẳn đã quen với việc mỗi khi có sao nữ nào đó được cầu hôn thì sẽ khoe ảnh chụp cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn lên mạng xã hội. Dân tình thi nhau trầm trồ xuýt xoa trước những chiếc nhẫn đính kim cương "siêu to, khổng lồ", nhìn thôi đã biết cực kỳ giá trị. Thế nhưng, riêng giọng ca "Ngày mai" lại đứng ngoài trào lưu khoe nhẫn này.

Sao Việt thi nhau khoe nhẫn đính hôn đắt giá, cớ sao Tóc Tiên cố giấu cho kỹ? ảnh 1 Tóc Tiên kết hôn đã nhiều tháng mà vẫn giấu kỹ nhẫn đính hôn.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đúng là cặp đôi nghệ sĩ siêu kín đáo của showbiz. Từ khi hẹn hò đến khi làm đám cưới, cả hai người đều cố gắng càng bí mật càng tốt. Cưới nhau rồi mà số lần hai vợ chồng khoe ảnh chụp chung vẫn vô cùng ít ỏi, nếu có cũng chẳng thấy dành cho nhau những hành động, lời nói ngọt lịm tim hay tình bể bình giống nhiều cặp đôi khác mà tập trung dìm hàng nhau là chính.

Sao Việt thi nhau khoe nhẫn đính hôn đắt giá, cớ sao Tóc Tiên cố giấu cho kỹ? ảnh 2 Cô nàng mới lên tiếng giải thích vì sao lại giấu nhẫn kỹ đến vậy trên Story Instagram.

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ khoe nhẫn đính hôn của mình thông qua Story. Công chứng cứ tưởng đó sẽ là nhẫn kim cương đắt giá, đâu ngờ chỉ là một chiếc nhẫn bạc to bản, không có chạm khắc gì cầu kỳ. Phù hợp với tính cách "cool ngầu" của chú rể, chiếc nhẫn này còn có đầy những vết trầy, xước ngang dọc.

Sao Việt thi nhau khoe nhẫn đính hôn đắt giá, cớ sao Tóc Tiên cố giấu cho kỹ? ảnh 3

Nhẫn cưới của Tóc Tiên cũng rất đơn giản

Quả thật Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi vô cùng cá tính của showbiz Việt, không chỉ từ phong cách sống, gu âm nhạc mà đến cả việc chọn nhẫn đính hôn, nhẫn cưới cũng khác hẳn đám đông. Khán giả thì chỉ còn biết tấm tắc khen nhẫn đính hôn của Tóc Tiên đúng là rất chất, siêu độc.

Sao Việt thi nhau khoe nhẫn đính hôn đắt giá, cớ sao Tóc Tiên cố giấu cho kỹ? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?

Có thể bạn quan tâm