Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Thái Trinh vừa lên tiếng chia sẻ câu chuyện cô bị một quay phim xúc phạm ngoại hình, "quấy rối" bằng những lời lẽ vô văn hóa khi tham gia một gameshow. Nhiều người đồng tình và ủng hộ Thái Trinh lên tiếng, nhưng cũng có không ít netizen bình luận khiếm nhã khiến nữ ca sĩ buồn hơn. 

Hôm nay 22/3, những chia sẻ về chuyện bị xúc phạm ngoại hình, "quấy rối" bằng những lời lẽ vô văn hóa khi đang tham gia một gameshow của ca sĩ Thái Trinh trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Đây tuy là sự việc tế nhị và sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của cô nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định chia sẻ với công chúng để bảo vệ chính mình.

Cách đây ít phút, giọng ca Hai Chúng Ta tiếp tục cập nhật thông tin, theo đó ê-kíp chương trình đã liên lạc và xin lỗi Thái Trinh. Dù đây không phải là lời xin lỗi trực tiếp đến từ nam quay phim tên C. trong câu chuyện nhưng cô vẫn chấp nhận chuyển bài đăng cũ về chế độ riêng tư. 

Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 1 Cô cho biết phía chương trình đã liên lạc, bên cạnh đó những comment ác ý, khiếm nhã cũng được ca sĩ đăng tải.

Thái Trinh cũng chia sẻ thêm về những phản ứng trái chiều của khán giả trước sự việc lần này. “Trinh nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của quá nhiều người, Trinh càng tin hơn việc mình chọn làm là đúng. Tuy nhiên bên cạnh đó Trinh có vài chia sẻ như sau"...

Ca sĩ nêu ra 5 ý lớn: Thứ nhất cô phủ nhận chuyện làm lố, thứ hai không chiêu trò để được nhiều người biết đến, thứ ba lời nói của anh quay phim dành cho cô là xúc phạm - không phải nói đùa, thứ tư cô sẽ luôn lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của mình và của phụ nữ nói chung, thứ năm Thái Trinh không công kích công ty truyền thông và không vì chuyện này mà "vơ đũa cả nắm". 

Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 2 Nữ ca sĩ cho biết tương lai mình có thể gặp bất lợi trong công việc nhưng vẫn muốn nói ra sự thật.
"Dưới đây là vài comment Trinh lượm lặt được.... để các bạn có thể thấy chân thực nhất một người phụ nữ có thể chịu victim blaming đến mức độ nào. Trinh có thể còn đủ khả năng bỏ qua những lời nói ác ý này, nhưng một bé gái victim ở đâu đó có thể sẽ không làm được như thế. Miệng lưỡi có thể giết chết một người", cô viết. 
Đúng như những gì Thái Trinh chia sẻ, hàng loạt các bình luận ác ý, cố tình "đổ thêm dầu vào lửa" khiến nữ ca sĩ thêm buồn lòng. Liêu Hà Trinh an ủi đàn em: "Đã đọc hết tất cả comment và thở dài".
Một người đã rời xa showbiz như Rocker Nguyễn cũng phải lên tiếng: "...Hãy quan tâm và hãy làm cho mọi người quan tâm đúng mực. Nhưng ngược lại hãy nhớ lấy stoicism em nhé, kiểm soát những thứ có thể kiểm soát được: bắt đầu với cảm xúc của chính mình. Make your point, stand your ground, be strong, move on (tạm dịch: Hãy nêu quan điểm của bản thân, giữ vững lập trường, mạnh mẽ và tiến lên em nhé)".
Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 3
Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 4
Nghệ sĩ bất bình trước bình luận "kém duyên" của netizen dành cho Thái Trinh.
Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 5

Hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng động viên Thái Trinh.

Ở bài đăng trước đó của Thái Trinh, nhiều sao Việt cũng vào ủng hộ, đồng tình với việc nói ra sự thật của cô. Hiện sự việc này vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm trên các trang mạng xã hội. 

Sao Việt thở dài ngán ngẩm khi netizen bình luận “đổ dầu vào lửa” chuyện của Thái Trinh ảnh 8   
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm