Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với nghị lực sống mạnh mẽ và tinh thần lạc quan, những nghệ sĩ này đã vượt qua được những thử thách sức khỏe vô cùng hiểm nguy.

Ninh Dương Lan Ngọc và Hari Won chiến đấu với căn bệnh ung thư

Trong tập cuối của chương trình “Chị em chúng mình”, Hari Won và Ninh Dương Lan Ngọc khiến cả trường quay trầm lắng khi chia sẻ chuyện bị ung thư cổ tử cung.

Giọng ca Anh Cứ Đi Đi tiết lộ bản thân cô từng rất suy sụp khi phải chống chọi với căn bệnh này. Bà xã Trấn Thành đã phải phẫu thuật 2 lần và đến bây giờ Hari Won chia sẻ rằng căn bệnh vẫn có nguy cơ tái phát dù 5 năm trôi qua. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và thấu hiểu của bạn bè, người thân đặc biệt là Trấn Thành, Hari Won dần lấy lại tinh thần lạc quan.

Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ ảnh 1

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đều hi vọng Hari Won sẽ sớm có tin vui.

Đồng cảm với Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô cũng từng mắc phải căn bệnh này nhưng may mắn phát hiện sớm. "Chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Chưa bao giờ Ngọc đi khám phụ khoa, cũng không tiêm chích phòng ngừa. Ngọc cứ nghĩ, việc đó hi hữu lắm, khó xảy ra. Nhưng, khi Ngọc biết được thông tin bị bệnh, Ngọc hoang mang lắm. Bác sĩ nói với Ngọc, nếu chỉ chậm có một ngày nữa thôi, Ngọc sẽ phải cắt bỏ buồng trứng” - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ tại chương trình.

Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc được nhiều người yêu thương bởi tinh thần làm việc chăm chỉ.

Không lâu sau đó, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật tình hình sức khỏe cũng như kể lại hành trình Lan Ngọc chống chọi với căn bệnh. Nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu từng sang Singapore để chữa trị, vết thương thỉnh thoảng động đến là chảy máu. Vì sợ ảnh hưởng công việc, cô vẫn cố gắng hoàn thành các chương trình, show diễn dù sức khỏe chưa thật sự hồi phục. Khi biết được chuyện này, đại gia đình Cám Con (fanclub của nữ diễn viên) càng thêm yêu mến, khâm phục và dành nhiều lời động viên gửi đến Ninh Dương Lan Ngọc.

Phạm Quỳnh Anh mong mọi người hãy luôn trân trọng cuộc sống

Thời gian trước, Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng không khỏi xôn xao khi tiết lộ bản thân xuất hiện khối u trong dạ dày. Thời điểm mắc bệnh, nữ ca sĩ liên tục phải hứng chịu những cơn đau bụng dữ dội và phải điều trị thời gian khá dài trong bệnh viện. Không những thế, tinh thần Phạm Quỳnh Anh cũng suy sụp nặng nề, thậm chí còn thường xuyên nghĩ đến những chuyện không may.

Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh nhắc nhở mọi người hãy luôn trân trọng cuộc sống.

Sau đó, Phạm Quỳnh Anh đã tự vực dậy tinh thần và bắt đầu điều trị, phẫu thuật cắt bỏ khối u. Trong những dòng nhật ký về hành trình đối mặt với căn bệnh, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Chỉ khi cảm nhận rằng sự sống và cái chết đang chia đều thành hai cơ hội 50/50, mình mới hiểu điều kỳ diệu là gì."

Khi sức khỏe đã hồi phục, Phạm Quỳnh Anh luôn trân trọng từng phút giây được sống. Giờ đây, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, thành công và sống hạnh phúc cùng 2 cô "công chúa nhỏ".

Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ ảnh 4

Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại vô cùng hạnh phúc và bình yên.

Sao Việt vượt qua bạo bệnh nhờ nghị lực: Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh khiến netizen ngưỡng mộ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm