Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa?

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa?
HHT - Ai bảo chỉ cần tốt gỗ mà không cần tốt nước sơn? Trong thời đại luôn phải “đẹp từng centimet” này, đến cả bao tập cũng biết "điệu" đấy!

Phuong’s Roomy Room - cửa hàng online chuyên bán đồ handmade chắc chẳng còn xa lạ gì với nhiều bạn teen. Và hơn hết, mỗi lần đến dạo tháng Sáu, tháng Bảy, nhà nhà lục tục dắt nhau đi mua những bộ sách giáo khoa, những bộ dụng cụ học tập mới thơm phức, nhiều teen luôn ghé qua cửa hàng Room (tên gọi thân mật của Phuong’s Roomy Room) để “tậu” luôn vài bộ bao tập và nhãn vở hoành tráng.

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 1

Để giới thiệu sản phẩm bao tập chất lừ của mình, Room chụp hẳn một bộ lookbook kể câu chuyện với chủ đề một “trái tim rung rinh” siêu đánh trúng tâm lý teen luôn.

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 2

“Cậu í kia rồi. Run quá. Phải làm sao đây nhỉ?”

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 3

“Thôi, phóng lao rồi phải theo lao thôi. Tối hôm qua, mình đã cặm cụi vẽ bao tập này cho cậu í đấy. Không biết cậu í có thích không nhỉ…”

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 4

“Cậu ơi… Tớ có quà cho cậu”.

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 5

“Con trai mà cũng phải bao tập à…?"

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 6

"Nhưng trông cũng được đấy.” 

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 7

 “Nếu cậu í thấy mình dùng bao tập mà cậu í vẽ, chắc cậu í cũng vui lắm”.

Đây chính là sản phẩm Bao Tập Ghi Tên (bạn có thể tìm #baotapghiten trên Instagram), “làm mưa làm gió” mỗi khi mùa tựu trường sắp đến. Sở dĩ có bộ lookbook này, theo chủ shop Phuong's Roomy Room giải thích: "Vì mình muốn "đấu tranh" cho "bình đẳng giới" trong việc mua hàng của khách mình. Trước giờ hầu hết toàn là khách nữ mua hàng thôi, hiếm lắm mới có nam, dù cũng nhiều bạn nam follow shop thường xuyên, vì các bạn thường quan niệm những món đồ handmade thế này chỉ dành cho con gái. Vì thế, mình muốn "thay đổi cục diện" bằng cách làm ra những bao tập màu đen trông thật ngầu để các bạn nam các thể dùng được".

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 8
Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 9

Không chỉ có mỗi bao tập màu nâu cổ điển và màu đen đâu, “thượng đế” teen có thể yêu cầu những tông màu mà mình yêu thích. Nhưng bao tập, đâu chỉ có những kiểu ghi tên thông thường? Room còn nhận cả những yêu cầu “oái oăm” của khách teen như: Vẽ thần tượng BIG BANG, vẽ Thỏ bảy màu, vẽ cung Hoàng đạo của chính bạn,…

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 10

Ngoài ra, chẳng ai nỡ rời Room khi chưa “tiện tay” chọn thêm vài mẫu nhãn vở vẽ hoàn toàn bằng tay.

Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 11
Sắp #Backtoschool, bạn đã "tậu" bao tập - nhãn vở xinh nhất quả đất chưa? ảnh 12

Còn đây là ưu đãi chẳng ai có ngoài bạn đọc nhà Hoa đây!!!

Mỗi bạn sẽ nhận ngay voucher 20% khi mua hàng tại Room (voucher không tính cho phần đơn hàng mua nguyên vật liệu và phí ship), nếu bạn làm đầy đủ theo các bước sau đây:

1. Like facebook Phuong’s Roomy Room hoặc Instagram phuongsroomyroom (bạn chỉ cần làm một trong hai).

2. Repost (đăng lại) trên tường facebook hoặc Instagram của bạn một bức ảnh chụp sản phẩm bất kì của Room mà bạn thấy tâm đắc, kèm theo caption với cú pháp: + tag @phuongsroomyroom.

3. Inbox Phuong’s Roomy Room (facebook) hoặc phuongsroomyroom (Instagram) để báo rằng bạn đã hoàn thành 2 bước trên, để Room trao voucher cho bạn. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ đây đến hết ngày 15/7, các bạn nhanh tay lên nhé!

FANNY - Ảnh: Phuong's Roomy Room

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.