Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào
HHT - Chắc chắn bạn sẽ không ngờ “hung thần showbiz” Dispatch lại phát hiện được nhiều cặp đôi bí mật đến thế của showbiz Hàn Quốc.

Bi Rain - Kim Tae Hee

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 1

Đây chính là cặp đôi quyền lực “mở hàng” cho truyền thống cứ đến ngày 1/1 hàng năm, là Dispatch sẽ cho lên sóng một cặp đôi đình đám. Đầu năm 2013, Dispatch làm khán giả rúng động khi đăng ảnh hai ngôi sao đang hẹn hò bí mật và đến bây giờ, Bi Rain - Kim Tae Hee đã trở thành gia đình hạnh phúc với hai nhóc tì xinh xắn.

Yoona - Lee Seung Gi

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 2

Cặp đôi được cả Hàn Quốc yêu mến và ủng hộ cũng nhờ công Dispatch mà “lộ sáng”. Dispatch từng hết lòng khen ngợi Yoona như công chúa Lọ Lem khi chẳng bao giờ đi chơi quá khuya còn Lee Seung Gi cực chu đáo ân cần với bạn gái. Tiếc rằng hai người đã chia tay nhau mất rồi.

Junsu (JYJ) - Hani (EXID)

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 3

Thêm một cặp đôi đủ sức gây chấn động K-Biz đã được khui ra và đúng chuẩn trai tái gái sắc. Có lẽ vì khi ấy, Hani còn quá trẻ, chưa đủ bản lĩnh để vượt qua những bình luận tiêu cực mà hai người đành đường ai nấy đi.

Lee Jun Ki - Jeon Hye Bin

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 4

Lại thêm một cặp đôi “phim giả tình thật” bị Dispatch phát hiện. Nhưng Lee Jun Ki - Jeon Hye Bin cũng chẳng thể có được cái kết hạnh phúc như trong phim và mới đây, Jeon Hye Bin đã kết hôn.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 5

Khi Dispatch khui cặp đôi nhà YG này, ai cũng chúc mừng cho hai người vì quá sức đẹp đôi. Tiếc rằng chỉ sau bốn tháng bị công khai quan hệ, Lee Seung Kyung - Nam Joo Hyuk chuyển từ hẹn hò sang đồng nghiệp bình thường.

Choi Jonghoon (FT Island) - Son Yeon Jae

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 6

Tháng 6/2017, Dispatch chộp được bằng chứng Choi Jonghoon và Son Yeon Jae đang cùng nhau đón sinh nhật tuổi 24 của Yeon Jae. Hai người nhanh chóng thừa nhận hẹn hò nhưng chỉ hai tháng sau đã thông báo chia tay.

UEE - Kangnam

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 7

Một trong những cặp đôi khiến Disptach bực mình nhất vì nhất quyết không chịu thừa nhận, khiến “hung thần showbiz” năm lần bảy lượt tung ra thêm bằng chứng. Tất nhiên cuối cùng thì hai idol đành phải công nhận tình cảm của mình. Nhưng cũng chỉ một tháng sau khi bị lên sóng, UEE - Kangnam đã đường ai nấy đi.

Hyeri (Girl’s Day) - Ryu Joon Yeol

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 8

Nếu không nhờ các tay săn ảnh của Dispatch theo dõi, thì làm sao chúng ta biết được hai diễn viên phim Reply 1988 đã âm thầm bên nhau ngọt ngào từ cuối năm 2016 rồi. Thật mừng là cho đến lúc này, cặp đôi bị chê là chênh lệch ngoại hình vẫn ngày càng gắn bó.

Seolhyun (AOA) - Zico (Block B)

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 9

Hai người đã bị Disptach tóm được khi đang gặp gỡ tại xe hơi và nhà riêng của Zico. Tiếc rằng khán giả còn chưa kịp chúc mừng thì Seolhyun - Zico đã báo tin chia tay do không chịu nổi sức ép.

Choiza - Sulli

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 10

Hóa ra cặp đôi ồn ào Choiza - Sulli cũng là nhờ công Dispatch phát hiện. Sau ba năm hẹn hò với quá nhiều chuyện ồn ã, hai người đã chia tay và đa số khán giả đều cho rằng đây là quyết định đúng đắn của Sulli. Nhưng chẳng ai ngờ rằng quyết định này đã khiến Sulli càng bị trầm uất cô đơn nhiều hơn, để rồi quyết định từ giã cõi đời vào cuối năm 2019.

Lee Min Ho - Suzy

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 11

Phóng viên Dispatch đã bám theo Lee Min Ho - Suzy sang tận châu Âu và kết quả thu được thật mỹ mãn. Cặp đôi nổi tiếng buộc phải thừa nhận chuyện hẹn hò. Nhưng sau ba năm gắn bó, hai người đã chia tay vào cuối năm 2017.

Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD)

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 12

Tháng 6/2013, Dispatch chụp được ảnh Baekhyun và Taeyeon gặp nhau trong xe hơi của Taeyeon, đỗ ngay gần ký túc xá của nhóm EXO. Sau hai năm hẹn hò, Taeyeon và Baekhyun chính thức chia tay tháng 9/2015.

Kai (EXO) - Krystal (f(x))

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 13

Kai và Krystal bị Disptach cho lên sóng vào giữa năm 2016. Tiếc rằng hai ngôi sao quyết định trở về làm đồng nghiệp của nhau, sau hơn một năm hẹn hò.

Shin Min Ah - Kim Woo Bin

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 14

Dù đã cẩn thận hẹn hò tại nhà riêng của Shin Min Ah, thì hai diễn viên nổi tiếng vẫn không trốn được Disptach hồi mùa Hè 2015. Hai người nhanh chóng thừa nhận tình cảm, và vẫn bên nhau hạnh phúc đến tận bây giờ.

Yuri (SNSD) - Oh Seung Hwan

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 15

Năm 2015, Dispatch đưa tin Yuri (SNSD) có qua lại với cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan và hai người đã hẹn hò được 5 tháng. Yuri và Oh Seung Hwan bên nhau thêm nửa năm nửa thì đường ai nấy đi.

Goo Hara - Junhyung (Hightlight)

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 16

Dù đã chọn gặp nhau vào sáng sớm cho đỡ bị phát hiện, nhưng Goo Hara và Junhyung (Highlight) vẫn bị Dispatch túm được vào năm 2011. Đến 2013, thì chuyện tình cảm của hai idol kết thúc.

Lee Da Hae - Se7en

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 17

Nữ diễn viên Lee Dae Hae và Se7en hẹn hò tận Bangkok mà vẫn bị phát hiện. Hai người vẫn bên nhau hạnh phúc tới tận bây giờ.

IU - Jang Ki Ha

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 18

Các tay săn ảnh của Dispatch chụp được ảnh IU  Jang Ki Ha nhiều lần đi đến nhà của nhau. Hai người đã hẹn hò được ba năm, và mới chia tay vào đầu năm 2017.

Kai - Jennie

Sắp đến “ngày truyền thống Dispatch”, ôn lại xem “hung thần showbiz” đã khui những cặp đôi nào ảnh 19

Đây chính là cặp đôi mà Dispatch chọn để công bố vào đầu năm 2019 và tất nhiên đã khiến cả K-Pop xôn xao vì quá bất ngờ. Cả hai đều là idol đình đám, người ủng hộ nhiều mà người phản đối cũng chẳng kém. Vì chuyện tình chớm nở đã bị săm soi bình luận quá nhiều mà KaiJennie đã chia tay nhau nhanh chóng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.