Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi

HHT - Tham dự một sự kiện livestream tối 15/8, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa với màn lên đồ siêu hack tuổi, khó có thể tin nữ diễn viên chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 35 vào tháng 9 tới.
Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 1

Không váy vóc lộng lẫy, Dương Mịch chọn áo thun, quần soóc jeans, bốt thấp cổ và khoác áo len form rộng bên ngoài. Set đồ được netizen khen ngợi là trông vô cùng dễ thương, gần gũi lại giúp nữ diễn viên “hack tuổi” một cách tài tình.

Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 2

Tháng 9 này Dương Mịch sẽ chính thức tròn 35 tuổi, không phải là độ tuổi trẻ trung có thể đọ được với lứa đàn em. Nhưng nếu xét về nhan sắc, hiếm nữ diễn viên cùng thời nào đọ được với Dương Mịch về khả năng “hack tuổi”.

Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 3
Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 4

Nữ diễn viên còn sở hữu thân hình có tỉ lệ cực chuẩn. Mặc dù không quá cao, chỉ khoảng 1m66, thế nhưng không thể phủ nhận Dương Mịch có đôi chân cực phẩm hàng đầu C-Biz. Cô còn được hãng tất Calzedonia của Ý mời làm người đại diện tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhờ sở hữu đôi chân đắt giá.

Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 5

Cô cũng luôn biết cách thay đổi hình ảnh, mỗi lần xuất hiện trên truyền thông, Dương Mịch đều mang tới một hình ảnh mới khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 6

Dương Mịch cũng là nghệ sĩ bận rộn nhất nhì C-Biz hiện nay với việc liên tục tham gia các dự án phim, các show truyền hình thực tế và các sự kiện lớn nhỏ của nhiều nhãn hàng khác nhau.

Sắp đón sinh nhật tuổi 35, Dương Mịch khiến netizen xuýt xoa vì màn lên đồ siêu hack tuổi ảnh 10
Tin liên quan