Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm thành tích gì mà được so sánh với Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần ngày trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ khoe tin vui và khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến trường hợp tương tự của Hoa hậu Thùy Tiên.

Nhắc về hai năm nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà, ai cũng công nhận Hoa hậu Việt Nam 2020 gặp khá nhiều khó khăn khi cô đăng quang trong thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát nên nhiều tháng liền không có các hoạt động sôi nổi như những nàng hậu lên ngôi trước đó. Nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất nỗ lực và hiện đã tạo ra một phiên bản tốt hơn nhiều so với chính cô lúc mới đăng quang.

Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm thành tích gì mà được so sánh với Thùy Tiên? ảnh 1

Đỗ Thị Hà thăng hạng rất nhiều so với lúc mới đăng quang

Từ nhan sắc đến thần thái, từ kỹ năng trình diễn đến khả năng ứng xử, Đỗ Thị Hà đều tiến bộ rõ rệt. Nếu có điều gì đáng tiếc, đó là hoạt động của cô trên mạng xã hội vẫn chưa được thu hút như nhiều người đẹp khác. Đỗ Thị Hà là nàng hậu hiếm hoi chưa có dấu tích xanh chính chủ trên Instagram. Bên cạnh đó tài khoản Facebook của cô, rồi cả kênh YouTube riêng đều chưa có số lượng người theo dõi cao cho dù nàng hậu đăng tải nhiều video thú vị.

Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm thành tích gì mà được so sánh với Thùy Tiên? ảnh 2

Nàng hậu khoe thành tích mới trên TikTok.

Nhưng mới đây, khi sát ngày chuyển giao vương miện thì Đỗ Thị Hà đã hào hứng khoe tin vui. Cô khoe rằng hashtag #dothiha đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trên TikTok, cho thấy các video về nàng hậu rất được yêu thích trên nền tảng này. Chắc hẳn cư dân mạng rất thích những khoảnh khắc đáng yêu của Đỗ Thị Hà trên TikTok nên đã giúp nàng hậu lập được thành tích đáng nể.

Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm thành tích gì mà được so sánh với Thùy Tiên? ảnh 3

Thành tích của Đỗ Thị Hà khiến mọi người nhớ đến Thùy Tiên

Thành công của Đỗ Thị Hà vào thời điểm sắp hết nhiệm kỳ khiến mọi người nhớ đến đàn chị Thùy Tiên. Vào thời điểm sắp trao lại vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên nhận được nhiều tin vui trên mạng xã hội như fanpage ở Facebook cán mốc 1 triệu người theo dõi, trang cá nhân trên Instagram thì chạm số đẹp 888 nghìn người (hiện đã nhảy vọt lên đến 1,8 triệu). Kênh TikTok hay YouTube dù mới mở cũng đã có số lượng followers đáng nể.

Sắp hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm thành tích gì mà được so sánh với Thùy Tiên? ảnh 4

Thùy Tiên có nhiều thành tích đáng nể trước khi trao lại vương miện

Và sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn giữ được sức hút cực mạnh nên các tài khoản của cô vẫn tăng lượng người theo dõi đều đặn. Vì thế mà người hâm mộ tin rằng Đỗ Thị Hà cũng sẽ giống như đàn chị Thùy Tiên, sau khi trao lại vương miện thì vẫn được công chúng quan tâm và yêu mến như trước kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…