Sắp ra mắt chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" phiên bản Việt

Sắp ra mắt chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" phiên bản Việt
HHT - Chương trình sẽ chính thức tuyển sinh và lên sóng vào tháng 7/2017 tới đây. Điều đặc biệt là sẽ không có một thí sinh nhí nào bị loại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch, đã và đang chạm tới hàng triệu trái tim khán giả Bắc Âu. Được thiết kế là sân chơi đa dạng với nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano,... chương trình diễn ra trong 11 tuần liên tục. Sẽ chỉ có một quán quân duy nhất của chương trình, là thí sinh có quá trình biểu diễn hoàn hảo, vượt trội nhất.

Điều đặc biệt là các thí sinh nhí không bị loại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vì đây không phải là chương trình giải trí đơn thuần. Với mong muốn mang giá trị đích thực trở lại với âm nhạc, tôn trọng và tạo điều kiện cho tài năng trẻ tỏa sáng, Thần đồng âm nhạc - Wonderkids là chương trình Giáo dục - Giải trí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tập trung vào quá trình tập luyện cùng những cố vấn hàng đầu, giúp các tài năng nhỏ tuổi nhận biết thành công không chỉ đến sau một đêm. Hào quang chỉ thực sự đến từ sự chăm chỉ, cống hiến, hỗ trợ của gia đình và cộng đồng. Đồng thời, âm nhạc cổ điển không phải là một thành trì khó với tới, mà thực ra là một ngôn ngữ tuyệt vời để các em thể hiện bản thân và câu chuyện âm nhạc của riêng mình.

Sắp ra mắt chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" phiên bản Việt ảnh 1
Sắp ra mắt chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" phiên bản Việt ảnh 2
Sắp ra mắt chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" phiên bản Việt ảnh 3

Đối tượng tham gia là các bạn trẻ từ 9 đến 13 tuổi, có tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật: Hát, múa, ballet, guitar, piano, violon, saxophone, trumpet,…

Quán quân duy nhất của Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids mùa đầu tiên sẽ nhận được một gói giải thưởng để phát triển tài năng bao gồm:

- Một học bổng cho Chương trình mùa Hè Quốc tế tại trường Đại học nổi tiếng thế giới Berklee, Hoa Kỳ.

- Một hợp đồng quản lý tài năng.

- Một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

- Một bộ nhạc cụ cao cấp.

Trên tinh thần cam kết hỗ trợ tài năng trong nước, ngôi trường mà quán quân đang theo học sẽ nhận được gói trang thiết bị - đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, tài trợ bởi Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids. Xem thêm thông tin tại: www.facebook.com/htv3.tv.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?