Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt
HHT - Sau khi bố của cô gái đánh dấu vòng số 8 bằng phấn trắng, mẹ của cô gái tiếp tục quét thêm 1 lớp sơn màu trắng cho rõ nét hơn. Quả là bố mẹ tuyệt vời nhất "vịnh Bắc bộ" đây rồi!

Đối với phái nữ, đi thi bằng lái xe quả là câu chuyện khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Không những phải học hết loạt câu hỏi lý thuyết, mà phần thi thực hành chạy quanh vòng số 8 khiến không ít cô gái lo sợ. 

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 1
Nắm bắt được tâm lý này của con gái mình, một cặp vợ chồng đã nảy ra sáng kiến giúp con gái “tập dượt” trước khi bước vào kỳ thi bằng lái xe máy.

Cụ thể, cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện của gia đình như sau:

“Đây là bố em. Bố em đang vẽ vòng số 8 cho em đi tập xe.

Chẳng là em sắp đi thi bằng lái rồi mà ở Hà Nội thì không có xe tập, mẹ bảo về quê có chỗ tập. Nào ngờ, chỗ đường tập xe người ta xóa lâu rồi. Vậy là bố em ngồi nghiên cứu kích thước xong ra vẽ”. 

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 2
Bố của cô gái (áo xám) đo đạc để vẽ vòng số 8 cho con gái  tập lái xe. 

Quả thật, vì lo lắng cho con gái, người cha đã nghĩ ra cách tập lái xe vô cùng sáng tạo. Không những vậy, qua những hình ảnh dưới đây, không chỉ có mình bố của cô gái hết lòng giúp đỡ con gái trong kỳ thi này mà mẹ của cô nàng cũng nhiệt tình tham gia.

Sau khi bố của cô gái đánh dấu vòng số 8 bằng phấn trắng, mẹ của cô gái tiếp tục quét thêm 1 lớp sơn màu trắng cho rõ nét hơn.

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 3
Bố mẹ tuyệt vời nhất “vịnh Bắc bộ” đây rồi.

Ngay sau khi câu chuyện của cô gái trẻ xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự chu đáo, lo lắng của cặp vợ chồng này cho con gái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chúc cô gái thi đậu bằng lái xe để không phụ lòng “ekip” hùng hậu đứng ở phía sau.

“Ôi bố mẹ tuyệt vời thế, dành cả thời gian vẽ vòng số 8 cho con tập chạy xe cơ đấy. Kiểu này mà thi trượt thì xấu hổ lắm nhé”.

“Chúc cô gái thi đậu bằng lái để bố mẹ vui mừng, nhìn cả gia đình yêu thương nhau từng chút như thế này, thấy ấm lòng quá”.

“Quá tuyệt vời luôn, không phải bố mẹ nào cũng tâm lý và chiều chuộng con gái như thế này đâu nhé. Cố gắng mà thi lấy cái bằng cho không phụ lòng bố mẹ”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.