Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt
HHT - Sau khi bố của cô gái đánh dấu vòng số 8 bằng phấn trắng, mẹ của cô gái tiếp tục quét thêm 1 lớp sơn màu trắng cho rõ nét hơn. Quả là bố mẹ tuyệt vời nhất "vịnh Bắc bộ" đây rồi!

Đối với phái nữ, đi thi bằng lái xe quả là câu chuyện khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Không những phải học hết loạt câu hỏi lý thuyết, mà phần thi thực hành chạy quanh vòng số 8 khiến không ít cô gái lo sợ. 

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 1
Nắm bắt được tâm lý này của con gái mình, một cặp vợ chồng đã nảy ra sáng kiến giúp con gái “tập dượt” trước khi bước vào kỳ thi bằng lái xe máy.

Cụ thể, cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện của gia đình như sau:

“Đây là bố em. Bố em đang vẽ vòng số 8 cho em đi tập xe.

Chẳng là em sắp đi thi bằng lái rồi mà ở Hà Nội thì không có xe tập, mẹ bảo về quê có chỗ tập. Nào ngờ, chỗ đường tập xe người ta xóa lâu rồi. Vậy là bố em ngồi nghiên cứu kích thước xong ra vẽ”. 

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 2
Bố của cô gái (áo xám) đo đạc để vẽ vòng số 8 cho con gái  tập lái xe. 

Quả thật, vì lo lắng cho con gái, người cha đã nghĩ ra cách tập lái xe vô cùng sáng tạo. Không những vậy, qua những hình ảnh dưới đây, không chỉ có mình bố của cô gái hết lòng giúp đỡ con gái trong kỳ thi này mà mẹ của cô nàng cũng nhiệt tình tham gia.

Sau khi bố của cô gái đánh dấu vòng số 8 bằng phấn trắng, mẹ của cô gái tiếp tục quét thêm 1 lớp sơn màu trắng cho rõ nét hơn.

Sắp thi bằng lái xe máy, cô gái được bố mẹ dành tâm huyết vẽ vòng số 8 cho tập dượt ảnh 3
Bố mẹ tuyệt vời nhất “vịnh Bắc bộ” đây rồi.

Ngay sau khi câu chuyện của cô gái trẻ xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự chu đáo, lo lắng của cặp vợ chồng này cho con gái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chúc cô gái thi đậu bằng lái xe để không phụ lòng “ekip” hùng hậu đứng ở phía sau.

“Ôi bố mẹ tuyệt vời thế, dành cả thời gian vẽ vòng số 8 cho con tập chạy xe cơ đấy. Kiểu này mà thi trượt thì xấu hổ lắm nhé”.

“Chúc cô gái thi đậu bằng lái để bố mẹ vui mừng, nhìn cả gia đình yêu thương nhau từng chút như thế này, thấy ấm lòng quá”.

“Quá tuyệt vời luôn, không phải bố mẹ nào cũng tâm lý và chiều chuộng con gái như thế này đâu nhé. Cố gắng mà thi lấy cái bằng cho không phụ lòng bố mẹ”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm