Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ"

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ"
HHT - Mie Nguyễn cũng như bao cô gái khác, trước khi chuẩn bị rời khỏi vòng tay bao bọc của gia đình để về nhà chồng cũng nhiều tâm sự lắm chứ!

Sau màn cầu hôn ngọt ngào của chàng trai Dũng Anh khiến Mie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng My) phải rơi nước mắt vì xúc động, cô nàng đã nhận lời và đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Những tâm sự, chia sẻ của Mie trước thềm đám cưới luôn thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô nàng hotgirl sinh năm 1994 vừa chia sẻ câu chuyện và cũng là nguyên tắc suốt nhiều năm qua ở nhà đó là không đi “quẩy” quá khuya, lúc nào cũng phải có mặt trước 10h - 12h để bố mẹ “điểm danh”. Chia sẻ của Mie ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng.

Cụ thể, Mie cho biết: “Bạn bè hỏi sao 25 tuổi mà rủ đi club chơi đêm chả bao giờ đi. Tại ba mẹ mình chưa thấy mình về là đợi đó. Chỉ duy có khi đi chơi với chồng ba mẹ mới không lo lắng thôi. Từ bé đến giờ đi đâu cũng toàn 10-12h có mặt ở nhà điểm danh, chả bao giờ ngủ nhà bạn hay đi khuya nên quen. Sắp tới cưới chồng ba mẹ không còn phải chờ về nữa, mà chắc sẽ nhớ mấy tin nhắn như thế này lắm!”. 

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 1
Những chia sẻ của Mie trên trang cá nhân.

Đa số cư dân mạng đều thấy đồng cảm với cô vì dẫu sao cũng sắp về nhà chồng, mặc dù khi ở nhà với ba mẹ thường phải chịu sự quản lý nghiêm khắc nhưng tới giai đoạn bỗng thiếu vắng điều đó, chắc hẳn cô gái nào cũng phải chạnh lòng. Tuy nhiên chúng ta phải chấp nhận 1 thực tế rằng: Ngày trước ba mẹ lo lắng cho mình bao nhiêu, bây giờ mình lại phải lo lắng cho gia đình nhỏ của bản thân bấy nhiêu. 

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 2
Mie và chồng sắp cưới.
Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 3

Được biết Mie và chồng sắp cưới đã hoàn thành xong các thủ tục cơ bản để chuẩn bị cho lễ cưới hoành tráng trong thời gian tới. Cặp đôi cũng đã chuyển về Việt Nam và có một căn hộ xinh xắn cho riêng mình. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ là chủ đề lôi cuốn sự tò mò của dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.