Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ"

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ"
HHT - Mie Nguyễn cũng như bao cô gái khác, trước khi chuẩn bị rời khỏi vòng tay bao bọc của gia đình để về nhà chồng cũng nhiều tâm sự lắm chứ!

Sau màn cầu hôn ngọt ngào của chàng trai Dũng Anh khiến Mie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng My) phải rơi nước mắt vì xúc động, cô nàng đã nhận lời và đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Những tâm sự, chia sẻ của Mie trước thềm đám cưới luôn thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô nàng hotgirl sinh năm 1994 vừa chia sẻ câu chuyện và cũng là nguyên tắc suốt nhiều năm qua ở nhà đó là không đi “quẩy” quá khuya, lúc nào cũng phải có mặt trước 10h - 12h để bố mẹ “điểm danh”. Chia sẻ của Mie ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng.

Cụ thể, Mie cho biết: “Bạn bè hỏi sao 25 tuổi mà rủ đi club chơi đêm chả bao giờ đi. Tại ba mẹ mình chưa thấy mình về là đợi đó. Chỉ duy có khi đi chơi với chồng ba mẹ mới không lo lắng thôi. Từ bé đến giờ đi đâu cũng toàn 10-12h có mặt ở nhà điểm danh, chả bao giờ ngủ nhà bạn hay đi khuya nên quen. Sắp tới cưới chồng ba mẹ không còn phải chờ về nữa, mà chắc sẽ nhớ mấy tin nhắn như thế này lắm!”. 

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 1
Những chia sẻ của Mie trên trang cá nhân.

Đa số cư dân mạng đều thấy đồng cảm với cô vì dẫu sao cũng sắp về nhà chồng, mặc dù khi ở nhà với ba mẹ thường phải chịu sự quản lý nghiêm khắc nhưng tới giai đoạn bỗng thiếu vắng điều đó, chắc hẳn cô gái nào cũng phải chạnh lòng. Tuy nhiên chúng ta phải chấp nhận 1 thực tế rằng: Ngày trước ba mẹ lo lắng cho mình bao nhiêu, bây giờ mình lại phải lo lắng cho gia đình nhỏ của bản thân bấy nhiêu. 

Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 2
Mie và chồng sắp cưới.
Sắp về nhà chồng, hot-girl Mie Nguyễn chia sẻ câu chuyện khiến ai cũng chỉ muốn "ở nhà với mẹ" ảnh 3

Được biết Mie và chồng sắp cưới đã hoàn thành xong các thủ tục cơ bản để chuẩn bị cho lễ cưới hoành tráng trong thời gian tới. Cặp đôi cũng đã chuyển về Việt Nam và có một căn hộ xinh xắn cho riêng mình. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ là chủ đề lôi cuốn sự tò mò của dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.