Sara Lưu tái hợp Minh Vương M4U sau 10 năm, được ông xã Dương Khắc Linh hỗ trợ thu âm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi dành trọn thời gian chăm sóc hai bé sinh đôi, Sara Lưu chính thức tái xuất V-Pop và kết hợp với Minh Vương M4U. Bộ đôi phát hành MV kỉ niệm 10 năm phát hành bản hit "Nỗi đau xót xa". 

Cách đây 10 năm, Minh Vương M4U đã cho ra mắt MV Nỗi đau xót xa. Vào thời điểm đó, bài hát nhanh chóng được khán giả yêu thích V-Pop đón nhận. Ca khúc cũng trở thành một trong những bản hit lớn gắn liền với tên tuổi của Minh Vương.

Sara Lưu tái hợp Minh Vương M4U sau 10 năm, được ông xã Dương Khắc Linh hỗ trợ thu âm ảnh 1

Minh Vương được khán giả biết đến qua những bản tình ca ngọt ngào

Trong MV Nỗi đau xót xa, Sara Lưu tham gia diễn xuất cùng với Minh Vương M4U để lột tả câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt. Sau MV này, Sara Lưu tiếp tục hợp tác với Minh Vương M4U trong một số dự án khác như Nhớ em, Chỉ còn trong mơ, Không phải em... Sara Lưu và Minh Vương M4U còn cùng nhau cover bài hát Different (nhạc Hàn lời Việt).

Sara Lưu tái hợp Minh Vương M4U sau 10 năm, được ông xã Dương Khắc Linh hỗ trợ thu âm ảnh 2

Sara Lưu

Sara Lưu chia sẻ cô từng có ý định cùng Minh Vương M4U ra mắt một sản phẩm song ca, nhưng khi đó nữ ca sĩ phải đi du học nên đã tạm gác lại. Gần đây, để kỷ niệm 10 năm ra mắt MV Nỗi đau xót xa, cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện lại bản hit này với bản phối hoàn toàn mới.

Sara Lưu tái hợp Minh Vương M4U sau 10 năm, được ông xã Dương Khắc Linh hỗ trợ thu âm ảnh 3

Nỗi đau xót xa phiên bản 2021 cũng là sản phẩm âm nhạc được Sara Lưu cho ra mắt sau gần 1 năm dành thời gian chăm sóc cho cặp song sinh của mình. Theo kế hoạch ban đầu, Sara Lưu và Minh Vương M4U dự định thực hiện MV mới mẻ để gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên cả hai chỉ thực hiện MV lyrics để gửi tặng khán giả.

Sara Lưu tái hợp Minh Vương M4U sau 10 năm, được ông xã Dương Khắc Linh hỗ trợ thu âm ảnh 4

Đặc biệt, để ủng hộ cho bà xã của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vào phòng thu thực hiện phần audio cho ca khúc Nỗi đau xót xa. Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại, cô và ông xã Dương Khắc Linh vẫn đang ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm