Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor mới đây đã tung 2 bảng dự đoán mới cho hai đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Trong khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng vượt bậc, được dự đoán đăng quang Miss World 2021 thì Á hậu Kim Duyên lại trượt khỏi Top 10 Miss Universe 2021.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sẽ chính thức diễn ra.

Theo đúng dự kiến, Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) sẽ diễn ra từ 21/11 đến 16/12 tại Puerto Rico, còn Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ diễn ra từ 28/11 đến 12/12 tại Israel, tức là hai cuộc thi sẽ trùng lịch nhau.

Sức nóng của cả hai đấu trường này đang ngày một tăng lên thấy rõ. Tính đến ngày 31/10, đã có 100 người đẹp đến từ 100 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh tham dự Miss World. Còn bên Miss Universe, tính đến ngày 1/11 cũng đã có 66 người đẹp chính thức xác nhận góp mặt.

Thời điểm này, các chuyên trang sắc đẹp cũng không ngừng tung các BXH dự đoán cho hai cuộc thi này. Mới đây, chuyên trang Sash Factor cũng đã đưa ra những dự đoán mới nhất cho cả Miss Universe và Miss World.

Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe ảnh 1

Theo đó Á hậu Kim Duyên tụt xuống vị trí thứ 12, thay vì ở trong Top 10 như dự đoán trước đó. Miss Universe là cuộc thi thuần về nhan sắc, và thời gian gần đây, các cường quốc sắc đẹp liên tục công bố các thí sinh xuất sắc của nước mình cho đấu trường này. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán của Sash Factor, rất nhiều chuyên trang sắc đẹp khác vẫn dự đoán Á hậu Kim Duyên sẽ lọt Top 10, thậm chí Top 5.

Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe ảnh 2

Bất ngờ nhất là Sash Factor dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đăng quang Miss World 2021 năm nay. Sau khi tung bộ ảnh profile “chào sân” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ quốc tế. Đây là một tin rất vui với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam.

Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc trong thời gian vừa qua. Trong bất kỳ bức ảnh nào, cho dù là ảnh studio theo phong cách beauty queen, hay ảnh chụp của “team qua đường”, nhan sắc của nàng hậu cũng nhận được sự khen ngợi đặc biệt.

Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe ảnh 4

Netizen Việt đang rất mong chờ màn thể hiện của hai đại diện của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc lớn sắp tới. Và hi vọng các cô gái sẽ giành được các vị trí cao, kéo dài chuỗi inTop của các đại diện Việt Nam tại các cuộc thi này.

Sash Factor: Đỗ Thị Hà được dự đoán lên ngôi Miss World, Kim Duyên rời Top10 Miss Universe ảnh 8
Theo Sash Factor
Tin liên quan