Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor mới đây đã tung BXH dự đoán cho cuộc thi Miss Universe 2022 lần 3. Trong lần dự đoán này, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị tụt xuống thứ hạng thấp nhất trong 3 lần dự đoán của chuyên trang này, lý do là gì?

Mặc dù đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022 đã được thông báo là hoãn tổ chức tới tận Quý I của năm 2023. Thế nhưng, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor mới đây vẫn tung BXH dự đoán lần thứ 3 cho cuộc thi này.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 1

Ở lần dự đoán thứ nhất, Sash Factor xếp Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí thứ 7. Top 3 được dự đoán theo lần lượt là Philippines, Colombia và Venezuela.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 2

Ở lần dự đoán thứ hai, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá cao vượt bậc lên vị trí thứ 4, chỉ sau Peru, Colombia và Philippines.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 3

Tuy nhiên ở lần dự đoán mới đây nhất, Hoa hậu Ngọc Châu đã tụt xuống tận vị trí thứ 8. Các đại diện đến từ Colombia, Venezuela, Philippines, Peru vẫn giữ được những vị trí Top đầu.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 4

Giải thích cho sự tụt hạng này, không ít fan sắc đẹp cho rằng đó là vì tới thời điểm hiện tại, đã có tới 58 người đẹp đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Các cường quốc sắc đẹp của các châu lục như Ấn Độ, Puerto Rico, Nam Phi… đều đã tung ra những đại diện vô cùng xuất sắc. Vì thế nên việc Hoa hậu Ngọc Châu tụt hạng cũng là điều dễ hiểu.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 5

Tuy vậy, Miss Universe luôn là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, không hề có “mẫu số chung” về cách chọn lựa thí sinh đạt giải của cuộc thi qua các năm. Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của một chuyên trang nhan sắc, không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Hoa hậu Ngọc Châu vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị và tỏa sáng hết mình ở đấu trường này.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

Hoa Hậu Trái Đất 2022: Người đẹp Hàn Quốc chiến thắng nhờ phong thái hiện đại, ứng xử tinh tế

HHT - Mỗi một giai đoạn thì các cuộc thi hoa hậu quốc tế lại có khuynh hướng khác nhau trong việc chọn ra người thắng cuộc. Khuynh hướng rõ ràng gần đây chính là profile khủng và thần thái sang trọng như tiểu thư. Đó là lý do Hoa Hậu Trái Đất 2022 gọi tên người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi!
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International

Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International

HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…