Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor mới đây đã tung BXH dự đoán cho cuộc thi Miss Universe 2022 lần 3. Trong lần dự đoán này, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị tụt xuống thứ hạng thấp nhất trong 3 lần dự đoán của chuyên trang này, lý do là gì?

Mặc dù đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022 đã được thông báo là hoãn tổ chức tới tận Quý I của năm 2023. Thế nhưng, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor mới đây vẫn tung BXH dự đoán lần thứ 3 cho cuộc thi này.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 1

Ở lần dự đoán thứ nhất, Sash Factor xếp Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí thứ 7. Top 3 được dự đoán theo lần lượt là Philippines, Colombia và Venezuela.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 2

Ở lần dự đoán thứ hai, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá cao vượt bậc lên vị trí thứ 4, chỉ sau Peru, Colombia và Philippines.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 3

Tuy nhiên ở lần dự đoán mới đây nhất, Hoa hậu Ngọc Châu đã tụt xuống tận vị trí thứ 8. Các đại diện đến từ Colombia, Venezuela, Philippines, Peru vẫn giữ được những vị trí Top đầu.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 4

Giải thích cho sự tụt hạng này, không ít fan sắc đẹp cho rằng đó là vì tới thời điểm hiện tại, đã có tới 58 người đẹp đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Các cường quốc sắc đẹp của các châu lục như Ấn Độ, Puerto Rico, Nam Phi… đều đã tung ra những đại diện vô cùng xuất sắc. Vì thế nên việc Hoa hậu Ngọc Châu tụt hạng cũng là điều dễ hiểu.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 5

Tuy vậy, Miss Universe luôn là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, không hề có “mẫu số chung” về cách chọn lựa thí sinh đạt giải của cuộc thi qua các năm. Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của một chuyên trang nhan sắc, không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Hoa hậu Ngọc Châu vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị và tỏa sáng hết mình ở đấu trường này.

Sash Factor dự đoán Miss Universe 2022 lần 3, vì sao Hoa hậu Ngọc Châu lại bị tụt hạng? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm