Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được cử làm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 ngay sau khi nhận danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc được đánh giá sẽ lọt Top 10 chung cuộc, cô hiện ở vị trí nào?

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor mới đây đã tung hàng loạt BXH dự đoán đầu tiên cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế sắp được tổ chức trong thời gian tới.

Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào? ảnh 1

Ở đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022, Á hậu Bảo Ngọc đại diện cho Việt Nam được dự đoán ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Đại diện đến từ Philippines được dự đoán sẽ giành vương miện.

Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào? ảnh 2

Không chỉ sở hữu chiều cao khủng 1m85, Á hậu Bảo Ngọc còn có một bảng thành tích học tập vô cùng đáng nể. Sau hơn 1 tháng nhận danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Bảo Ngọc ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc, hứa hẹn sẽ là đại diện Việt Nam mạnh nhất tại đấu trường Miss Intercontinental 2022 từ trước đến nay. Người đẹp đang rất tích cực tập luyện để có được phong độ hoàn hảo nhất khi đến với Miss Intercontinental 2022.

Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào? ảnh 3

Tính cho đến thời điểm hiện tại, thành tích nổi bật nhất của nhan sắc Việt tại đấu trường Miss Intercontinental chính là Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, cô lọt Top 5 chung cuộc, giành vị trí Á hậu 4 và giải thưởng People’s Choice (Bình chọn của khán giả) vào năm 2018.

Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào? ảnh 4

Miss Intercontinental cũng là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời trên thế giới, với lần tổ chức năm nay là lần thứ 50. Hiện tại, Miss Intercontinental 2022 đã có 61 người đẹp đến từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký dự thi. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10 tại Ai Cập.

Sash Factor đưa ra dự đoán xếp hạng Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc ở vị trí nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

HHT - Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối qua (23/9). Các mẫu trang phục gây ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế. Đêm thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn Hoa - Á hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Hoa khôi Nam Em...