Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào?

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor có khá nhiều kiểu bảng xếp hạng cho Miss Universe 2021. Thế nhưng, cho dù xếp hạng theo tiêu chí gì, đại diện của Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đều lọt Top ở vị trí cao.

Sash Factor là một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng trên thế giới. Chuyên trang này có khá nhiều kiểu bảng xếp hạng, ví dụ BXH với cái tên Sash Pick là những người đẹp được lựa chọn và yêu thích nhất bởi các admin của chuyên trang này. Với BXH có tên Leaderboard lại là BXH dự đoán mang tính tổng hợp và toàn diện nhất về cuộc thi.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 1

Mới đây, khi cuộc thi Miss Universe 2021 tung ảnh profile của các người đẹp tham dự cuộc thi trên website chính thức, Sash Factor lại có BXH Portrait Favourites, tức là những bức ảnh chân dung của các thí sinh được yêu thích nhất theo chuyên trang này.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 2

Ở BXH Leaderboard của Miss Universe 2021, Sash Factor xếp Á hậu Kim Duyên ở vị trí thứ 6. Tức là người đẹp có khả năng dừng chân ở vị trí thứ 6 chung cuộc của Miss Universe 2021 theo dự đoán của chuyên trang này.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 3

Ở BXH Sash Pick của Miss Universe 2021, Sash Factor xếp Á hậu Kim Duyên ở vị trí thứ 12. Tức là nếu được lựa chọn theo ý kiến của chuyên trang này, Sash sẽ xếp đại diện Việt Nam ở vị trí thứ 12.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 4

Mới nhất, ở BXH Portrait Favourites, Sash Factor xếp Á hậu Kim Duyên ở vị trí thứ 5. Tức là trong loạt ảnh chân dung của các người đẹp dự thi, ảnh của Á hậu Kim Duyên được yêu thích thứ 5.

Có thể thấy, đại diện của Việt Nam được đánh giá rất cao, cho dù xếp hạng theo tiêu chí gì, Á hậu Kim Duyên đều có thể lọt Top 20 chung cuộc, thậm chí là Top 5, Top 6.

Không chỉ được Sash Factor đánh giá cao, Kim Duyên cũng được khá nhiều chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc của Miss Universe 2021.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 5

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, nhưng ngay từ bây giờ, khán giả yêu quý Á hậu Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

Thời gian bình chọn: Từ ngày 9/11/2021 đến 12:00 đêm 11/12/2021.

Sash Factor xếp hạng ảnh profile đẹp nhất của Miss Universe, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 9
Theo Sash Factor
Tin liên quan