Sát giờ diễn ra đêm chung kết "Hoa hậu chuyển giới", Hương Giang Idol bất ngờ cập nhật trạng thái

Sát giờ diễn ra đêm chung kết "Hoa hậu chuyển giới", Hương Giang Idol bất ngờ cập nhật trạng thái
HHT - Hương Giang Idol đã có những dòng chia sẻ cảm động trên trang cá nhân trước đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế" (Miss International Queen 2018).

Trước khi bước vào vòng thi quan trọng nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tại Thái Lan, Hương Giang đã cập nhật trạng thái trên tài khoản Facebook cá nhân: "Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình, ước mơ được đứng trước cả thế giới, mang tiếng nói, sự nỗ lực của mình để chứng minh con người Việt Nam không nhỏ bé".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng, tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc". 

Sát giờ diễn ra đêm chung kết "Hoa hậu chuyển giới", Hương Giang Idol bất ngờ cập nhật trạng thái ảnh 1

Có thể thấy những dòng chia sẻ đầy xúc động của Hương Giang Idol phần nào truyền cảm hứng cho mọi người rằng bất cứ ai cũng có quyền được sống hạnh phúc, được thể hiện đúng bản ngã của chính mình. Bên cạnh đó, những khó khăn mà nữ ca sĩ đã vượt qua để có được thành công như ngày hôm nay chính là sự khích lệ, động viên dành cho cộng đồng người chuyển giới. 

http://afamilycdn.com/2018/3/9/huong-giang3-1520600998609384021372.jpg

Bên dưới bài đăng đầy tích cực của Hương Giang Idol, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và fan hâm mộ đồng loạt để lại những lời nhắn, lời chúc dành cho cô. Tất cả đều hi vọng người đẹp có thể đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 lần này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm