Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ

HHT - Lisa có phải cô gái không biết cách “pose ảnh” đâu mà công ty (YG Ent) lại bắt cô nàng phải đứng nguyên một vị trí từ ảnh này qua ảnh khác thế này.

Từ khi BLACKPINK debut đến nay, chưa lần nào nhóm được comeback một cách hoành tráng thế này. Chiến dịch quảng bá cho single How you like that được YG Ent tiến hành vô cùng bài bản, chuyên nghiệp khi mỗi ngày lại hé lộ một ảnh mới, một concept mới khiến fan K-Pop chỉ biết ngồi hóng.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 1 Hai poster tung vào hai ngày khác nhau nhưng lại khiến fan tưởng là một ảnh

Ấy thế mà đến sát ngày ca khúc mới xuất xưởng thì YG Ent lại" tạo nghiệp", khiến Blink muốn nhẫn nhịn cũng không xong. Theo các fan, công ty này quá là tiết kiệm khi dùng lại tấm poster cả nhóm vốn đã công bố từ vài ngày trước mà không chịu chụp bộ mới. Các thành viên chỉ thay vị trí, đổi kiểu dáng.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 2

Thế nhưng Lisa thì vẫn phải đứng ngoài bìa trái, ảnh trước tay trái giơ cao thì lần này đến lượt tay phải khiến nhiều fan tưởng YG Ent chơi trò lật ảnh Lisa. Nhìn kỹ lắm thì mới phát hiện đôi chân của Lisa có thay đổi mà thôi.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 3

Blink thật sự thấy khó hiểu khi YG Ent đã chơi lớn từ đầu chiến dịch quảng bá đến giờ mà đến phút cuối lại tiết kiệm đột xuất. Đã cho BLACKPINK thử nghiệm hàng loạt concept khác nhau khiến khán giả không thể đoán được ý tưởng sản phẩm lần này là gì, để mọi người càng chờ mong vào tấm poster cuối cùng thì hóa ra lại là ảnh cũ.

Ngoài ra, không chỉ fan của Lisa bất bình vì cô nàng phải đứng yên một chỗ mà ba thành viên khác cũng không được quảng bá suôn sẻ vì lỗi của YG Ent.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 4

Như Rosé bị chê là stylist trang điểm không có tâm, chải mascara cẩu thả khiến lông mi cô nàng vón cục như… chân nhện.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 5

Kiểu trang điểm mắt của Jennie độc đáo thật đấy, nhưng ngay sau đó đã có người "bóc phốt" là đạo nhái.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 6

Jisoo còn thảm hơn nữa, bị YG Ent quên luôn trên tài khoản mạng xã hội chính thức khiến BLACKPINK như nhóm nhạc ba người.

Dù sao thì đây vẫn chỉ là những trục trặc nhỏ trên hành trình comeback của BLACKPINK và không thể ảnh hưởng xấu đến thành tích của How you like that. Ca khúc này sẽ lập những kỷ lục nào sau khi phát hành, cùng chờ ngày 26/6 sẽ rõ.

Sát ngày comeback, công ty YG vẫn “tạo nghiệp” khi bắt Lisa BLACKPINK đứng yên tại chỗ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.