“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên

HHT - Loạt poster nhân vật được nhà sản xuất tung ra, không chỉ cặp đôi chính mà các nhân vật còn trong "Sát Phá Lang" đều rất thu hút.
Sau hơn 4 tháng ghi hình, "bom tấn" truyền hình Sát Phá Lang đã tung loạt hình ảnh tiếp theo giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim. Cộng đồng mạng lập tức xôn xao vì dàn visual cực phẩm từ chính tới phụ, chưa biết diễn xuất và nội dung liệu có thể tạo được cú đột phá hay không, nhưng giá trị nhan sắc thì đã đáng để khán giả chờ đợi.
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1 Đàn Kiện Thứ trong vai Cố Quân
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2 Trần Triết Viễn trong vai Trường Canh
Sát Phá Lang là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Priest, xoay quanh mối quan hệ của đại soái Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) và Trường Canh (Trần Triết Viễn). Trường Canh là hoàng tử bị thất lạc, đã được Cố Quân nhận về nuôi dưỡng. Trong khi Cố Quân ở xa trường chinh chiến, nhưng vẫn gặp phải những thế lực chống phá, thì Trường Canh cũng phải đối mặt với những âm mưu chốn hoàng triều. Cả hai đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau, đánh tan âm mưu xâm lược của giặc ngoại xâm, dẹp loạn triều cương.
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 3 Lý Hoành Nghị vai Thẩm Dịch
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 4 Đổng Nham Lỗi vai Cát Thần
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 5 Tống Kế Dương vai Tào Xuân Hoa
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 6 Dư Thừa Ân vai Liễu Nhiên
Ngay khi công bố cặp đôi chính, nhà sản xuất đã vướng phải những phản ứng từ khán giả. Vốn theo nguyên tác Cố Quân là nghĩa phụ và Trường Canh là nghĩa tử, tuổi tác cách biệt. Tuy nhiên ở phim, cả hai lại trạc tuổi nhau. Ngoài đời, Đàn Kiện Thứ (1990) cũng chỉ cách Trần Triết Viễn 6 tuổi (1996), khán giả lo ngại việc này sẽ làm thay đổi nguyên tác vốn có.
Dù thế nhưng Sát Phá Lang vẫn là bộ phim được kỳ vọng sẽ là tác phẩm tạo được cú đột phá, thành công như Trần Tình Lệnh. Phim gồm 45 tập, dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021 tới đây.
“Sát Phá Lang” hé lộ dàn diễn viên “visual” ăn điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm