Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài im ắng, việc Hải Tú bất ngờ được netizen gọi tên trở lại rầm rộ suốt từ đêm qua đến giờ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hashtag Hải Tú đứng "chễm chệ" ở vị trí Top 1 xu hướng trên Twitter Việt Nam, dù gần nửa năm nữ diễn viên không có hoạt động mới nào. Lý do được tiết lộ ngay sau đó, đây thực chất là một hoạt động ăn mừng của SKY (tên fandom của Sơn Tùng) sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại cán mốc 80 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây thực tế không phải là một thành tích quá cao đối với những gì Sơn Tùng M-TP đã làm được trước đó, nhưng đây là sản phẩm đầu tiên anh ra mắt "gà cưng" Hải Tú. Ngoài ra, không ít fan cũng mong sau "chiến dịch" ăn mừng này, giọng ca Em Của Ngày Hôm Qua sẽ sớm đưa người đẹp sinh năm 1997 trở lại V-Biz sau một thời gian dài "ở ẩn".

Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây? ảnh 1

Chúng Ta Của Hiện Tại vượt mốc 80 triệu view.

Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây? ảnh 2

Các bài chúc mừng liên tục "tag" Hải Tú khiến tên cô lên #1 xu hướng Twitter Việt Nam.

Hải Tú có lẽ là gương mặt được khán giả mong chờ nhất hiện tại ở công ty Sơn Tùng. Bởi tất cả các thành viên khác đều thường xuyên xuất hiện và góp sức trong hành trình làm nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình, chỉ riêng cô nàng là "bay hơi" không dấu vết. Bên cạnh đó, chủ nhân hit Hãy Trao Cho Anh gần đây còn xóa luôn hình ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram hơn 6,2 triệu người theo dõi của mình.

Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây? ảnh 3
Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây? ảnh 4

Netizen chúc mừng "chủ tịch" và Hải Tú đạt thành tích mới.

Nhiều người thậm chí còn đồn đoán Hải Tú là nữ chính cho MV Nắm Đôi Bàn Tay sắp ra mắt của Kay Trần. Cùng xem lại MV đã đưa Hải Tú trở thành cái tên "gây bão mạng" trong đầu năm 2021 nhé!

Sau 1 đêm, hashtag Hải Tú bỗng vọt lên Top 1 Twitter Việt Nam, chuyện gì đang xảy ra đây? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm