Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt

Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt
HHT - Tối 3/5, Hòa Minzy đã tung teaser cho MV chuẩn bị ra mắt của mình. Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Hòa Minzy đã tiết lộ tạo hình xinh xắn của mình trong sản phẩm mới.

Với trang phục trong teaser chắc hẳn nhiều người đoán được Hòa Minzy sẽ nhập vai một cô y tá. Ngoài những shoot hình rất xinh của Hòa Minzy còn xuất hiện một chàng trai cao ráo vui vẻ tươi cười bên cạnh. Nhiều fan dự đoán rằng có thể Hòa Minzy sẽ có một mối tình tốn khá nhiều nước mắt trong sản phẩm mới lần này. 

Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt ảnh 1

MV mang tên Rời bỏ của Hòa Minzy sẽ được lên sóng vào ngày 6/5 tới đây. Đây là sản phẩm comeback của Hòa Minzy sau hơn 1 năm vắng bóng. Trước đó, cô cũng từng đưa ra "lời thề" phải có hit trong năm 2018 với các fan của mình. 

Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt ảnh 2
Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt ảnh 3

Fan của Hòa Minzy đang hồi hộp chờ đợi diễn xuất của cô trong sản phẩm mới.

Vào ngày 5/5, Hòa Minzy đã "chơi lớn" khi quyết định có buổi chiếu thử MV Rời bỏ với khán giả trước ngày ra mắt. Hiện tại, các fan của chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt đang rất mong chờ Hòa Minzy sẽ mang lại phong cách âm nhạc gì, có nhí nhảnh như những gì cô đã thể hiện thời gian vừa qua hay không. 

Sau 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy tung teaser ẩn ý chuyện tình đầy nước mắt ảnh 4

Hòa Minzy nữ tính trong MV mới.

Teaser MV Rời bỏ - Hòa Minzy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm