Sau 10 năm bị "cấm vận", Jaejoong (JYJ) đã được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc

Sau 10 năm bị "cấm vận", Jaejoong (JYJ) đã được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc
HHT - Đằng đẵng cả một thập kỷ, cuối cùng các fan của Jaejoong cũng có thể đón nhận tin vui này rồi!

Vào ngày 7/6, đại diện của TV Chosun thông báo rằng: “Kim Jaejoong sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Taste of Dating 2 của TV Chosun với tư cách là thành viên của nhóm bình luận. Jaejoong sẽ cùng các thành viên khác quan sát những người chơi khi họ hẹn hò. Chúng tôi dự định sẽ phát sóng tập có sự xuất hiện của anh ấy vào tháng này".

Taste of Dating 2 là mùa 2 của show truyền hình thực tế về hẹn hò. Người chơi sẽ đi đến những buổi hẹn hò giấu mặt với những mẫu người lý tưởng của mình và cố gắng đi tìm tình yêu đích thực.

Sau 10 năm bị "cấm vận", Jaejoong (JYJ) đã được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc ảnh 1

Sau vụ kiện với SM vào năm 2009, bộ ba Jaejoong - Yoochun - Junsu của JYJ bị "cấm vận" trên sóng truyền hình Hàn Quốc với tư cách ca sĩ từ đó cho đến nay. JYJ không được tham gia các chương trình truyền hình cũng như không được quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới tại các sân khấu quảng bá hàng tuần. Dù Luật JYJ đã được thông qua dựa trên tình hình thực tế của vụ kiện và đã giúp nhiều nghệ sĩ cũng như thực tập sinh tại Hàn có cuộc sống dễ chịu hơn, nhưng chính bản thân JYJ vẫn phải chịu đựng sự bất công trong suốt một thập kỷ qua. JaejoongYoochun phải lấn sân sang diễn xuất để được lên truyền hình. 

Năm ngoái, Jaejoong đã góp mặt trong chương trình thực tế Photo People in Tokyo, nhưng đây là một show được chiếu trên mạng. Vì thế, Taste of Dating 2 chính là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong suốt 10 năm qua, Jaejoong mới lại được xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc trong một chương trình truyền hình.

Gần đây, Jaejoong đã kết thúc chuyến lưu diễn tại Nhật Bản cho album phòng thu solo mới nhất của mình, Flawless Love. Album đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon.

Sau 10 năm bị "cấm vận", Jaejoong (JYJ) đã được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc ảnh 2

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.