Sau 10 năm debut, các cô gái SNSD vẫn coi "Into The New World" là ca khúc tuyệt vời nhất

Sau 10 năm debut, các cô gái SNSD vẫn coi "Into The New World" là ca khúc tuyệt vời nhất
HHT - Trong chương trình Entertainment Weekly trên kênh KBS2, các thành viên SNSD đã cùng chọn ra 5 ca khúc mà nhóm yêu thích nhất. Và ca khúc debut "Into The New World" chính là bài hát tuyệt vời và ý nghĩa nhất với cả nhóm.

Trong sự nghiệp của mình, SNSD đã sở hữu rất nhiều bài hit. Nhưng Top 5 trong lòng các cô gái chính là The Boys, I Got a Boy, Tell Me Your Wish (Genie), Gee và đặc biệt nhất, ca khúc debut Into the New World.

Sau 10 năm debut, các cô gái SNSD vẫn coi "Into The New World" là ca khúc tuyệt vời nhất ảnh 1

Tiffany thú nhận rằng đến bây giờ, cô nàng vẫn thường xuyên nghe lại bài này, lần nào nghe cũng ngập tràn cảm xúc. Yuri kể rằng hồi mới debut, Yuri không quá ấn tượng với lời của Into the New World. Nhưng sau quá nhiều biến cố đã xảy ra, thì Yuri nhận ra phần lời ấy vô cùng có ý nghĩa, với chính cô nàng cũng như cả nhóm. Sooyoung từng cảm kích công ty SM Ent vì đã chọn Into the New World làm ca khúc debut cho SNSD.

Sau 10 năm debut, các cô gái SNSD vẫn coi "Into The New World" là ca khúc tuyệt vời nhất ảnh 2

Quả thực Into the New World đã trở thành bài hát gắn liền với SNSD, cho dù đã nhiều năm trôi qua. Thậm chí các thực tập sinh của K-Pop, hầu như ai cũng từng tập nhảy và hát Into the New World trong thời gian đào tạo. Ngay cả nhóm I.O.I từng lấy cảm hứng từ Into the New World để thực hiện ca khúc debut của nhóm, với hy vọng sẽ có một ca khúc đầy ý nghĩa như đàn chị SNSD đã làm được.

Bản thân các cô gái SNSD mỗi khi hát lại Into the New World cũng đều cảm động đến rơi nước mắt. Bởi như Sooyoung đã nói, nếu không có Into the New World, chắc gì đã có SNSD vẫn đứng ở đây, trở thành nhóm nhạc hàng đầu K-Pop như bây giờ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.